Người đã khiến cho tổng thống Nga Vladimir Putin đỏ mặt, lắp bắp và gượng bào chữa

Irina Khakamada tại một cuộc họp của Hội đồng Nhà nước Liên bang Nga đã khiến T.T Putin đỏ mặt, lắp bắp và bào chữa.

Trên Internet giới thiệu đoạn video về cuộc họp của Hội đồng Nhà nước Liên bang Nga. Trong cuộc họp, nhà hoạt động chính trị và công chúng Irina Khakamada đã nói thẳng cho T.T. Putin những suy nghĩ của bà về những vấn đề nan giải của Liên bang Nga.

Irina Khakamada lên tiếng về các vấn đề nan giải của Liên bang Nga, của dân chúng, của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đã khiến cho  Tổng thống Nga Vladimir Putin đỏ mặt, lúng túng, bao biện, như một cậu học sinh trước một cô giáo nghiêm khắc – trang mạng Joinfo.ua.

Trong báo cáo về những vấn đề trong điều hành và quản lý nhà nước về kinh tế và hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nga, Irina Khakamada nói rằng mặc dù có những định hướng về sự phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ và những các báo cáo tích cực, trên cả nước, khu vực kinh doanh vừa và  nhỏ đang chết dần.

” Vladimir Vladimirovich, ngài đã được đánh giá với chỉ số tín nhiệm gần 90%, nhưng tỷ lệ này – đó chính là những con người đang rất cần việc làm và sự ổn định. Và nếu chúng ta không tạo cơ hội cho người dân sinh sống, thì trên bối cảnh của cuộc khủng hoảng Ukraina và Syria chỉ số uy tín này đơn giản sẽ không còn nữa đâu” – Khakamada nói.

Bà cũng nói thêm rằng chỉ có những kẻ quan liêu trong chính phủ mới có thể tạo ra cuộc cạnh tranh quyền chức và tồn tại trong thời điểm khó khăn trên thị trường.

Còn Putin, đến lúc nào đó, sẽ buộc phải trả nợ tín dụng cho các tập đoàn hàng đầu của Nga, khi mà các tập đoàn này sẽ cầu cứu trong điều kiện khủng hoảng như hiện nay.
Dưới đây là video về chi tiết của cuộc nói chuyện.

Theo Joinfo.ua


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề