Tại Ukraina lần đầu tiên đã cấy chip điện tử vào người

Hôm nay tại Odessa trên hội nghị CNTT Black Sea Summit đã được tiến hành cấy con chip máy tính dưới da cho người. Ở Ukraina, những điều tương tự như này từ thế giới của tương lai vẫn chưa có ai thực hiện. Giáo sư Patrick Cramer từ Đức đã đưa chíp cảm biến thông tin cho một người dân Kiev Eugene vào dưới da ngón tay của bàn tay trái. Trong quá trình tiến hành công việc cấy này đã có hàng trăm người tham gia theo dõi quan sát.

 

Giáo sư Patrick Kramer – là một trong những biohacking (người nghiên cứu trong lĩnh vực sinh học phân tử -nv) tích cực nhất của châu Âu đã mô tả thành tựu khoa học này có thể được sử dụng như thế nào.

“Khi con chip được cấy găm vào cơ thể của bạn, nó không chứa bất kỳ thông tin nào, bởi vì nó phải được vô trùng. Sau khi cấy, bạn có thể sử dụng một ứng dụng đặc biệt để mã hóa các thông tin mà bạn muốn. Ví dụ, bạn có thể đưa vào trong chip thông tin quan trọng của ngôi nhà” thông minh “, két an toàn, những dữ liệu thẻ tín dụng, Chi trả tiền điện tử Bitcoin, sử dụng nó như là một thẻ kinh doanh”. Con chip không có nguồn cung cấp năng lượng và có thể được tồn tại một thời gian dài dưới da.

Tẩu Vi (theo gazeta)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề