Đại sứ Nga tại Ukraine không muốn nhìn bằng chứng xâm lược

Đại sứ Nga tại Kiev không muốn làm quen với bằng chứng về cuộc xâm lược của Liên bang Nga tại Ukraina.

Đại sứ Nga Mikhail Zurabov đã bỏ cuộc gặp gỡ với người đứng đầu Cơ quan an ninh, Bộ ngoại giao, Phó cơ quan hành chính của phủ tổng thống và các đại sứ của các nước, tại đó đã trưng bày những bằng chứng về sự tham gia của Nga trong cuộc xâm lược chống lại Ukraina.

Cố vấn của Cục an ninh Ukraina đã nói về điều này với phóng viên báo sự thật Ukraina.

Theo lời ông nói, Zurabov đã khước từ lời mời của công chúng và cả công hàm của Bộ ngoại giao được gửi tới địa chỉ làm việc của ông ta.

Lubkivsky cũng nhấn mạnh rằng phía Ukraina đã sẵn sàng để trao trả lại phía Nga, những người thân, những gì còn lại của một trong những thành viên của tổ chức do thám phá hoại, đó là Andrei Emelyanov công dân của Liên bang Nga, sinh năm 1974, người đã bị chết trong trận chiến.

Trước đó đại diện thường trực của Anh tại Liên Hợp Quốc: Lời nói của Nga là vô giá trị.

Người đại diện của Vương quốc Anh tại Liên Hợp Quốc, trong cuộc họp bất thường của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhấn mạnh rằng Nga phải ngừng cung cấp vũ khí cho các chiến binh và ảnh hưởng đến các phần tử ly khai để chấm dứt xung đột, do các chiến binh gây ra.
Ông nhấn mạnh rằng Nga cần phải đưa vũ khí và quân đội của mình ra khỏi Donbass, ngừng cung cấp viện trợ cho phe ly khai, kiểm soát biên giới với Ukraina.
Ngoài ra Nga phải gây ảnh hưởng của mình với các chiến binh ly khai, để ổn định tình hình và ngăn chặn leo thang.
Nga cần phải thực hiện vai trò của mình trong bản ghi nhớ Minsk.

 NVM


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề