Trump tuyên bố thành lập không lực vũ trụ Hoa Kỳ

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói rằng không gian vũ trụ có thể là chiến trường giống như đất liền, không trung và biển.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, khi phát biểu trước quân đội Hoa Kỳ ngày 13 tháng 3 tại California, đã tuyên bố về sự cần thiết phải thành lập không lực vũ trụ của Mỹ, báo Fox News cho biết.

Theo Tổng thống Hoa Kỳ, trước đó ông đã nói rằng Hoa Kỳ phải cần một loại quân đội mới, nhưng lúc đó ông “không hoàn toàn nghiêm chỉnh” Trump đã nói thêm rằng Hoa Kỳ sẽ thành lập Không lực Vũ trụ“, và đây là một sựhùng vĩ“.

“Lúc trước, tôi đã nói chuyện chưa nghiêm túc cho lắm về nhu cầu phải thành lập một loại quân đội mới, nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời, chúng ta sẽ thành lập lực lượng vũ trụ, hùng vĩ. Tổng thống Hoa Kỳ Tramp cho biết

Nhà lãnh đạo Mỹ nói rằng không gian vũ trụ có thể là ” chiến trường cũng như đất liền, không trung và biển”

Theo ông, Mỹ có “Lực lượng Không quân, Quân đội, Hải quân và sẽ có không lực Vũ trụ “.

 Trump cũng đã lưu ý rằng các lực lượng vũ trang Hoa Kỳ được tài trợ dưới quyền của những người tiền nhiệm của ông chưa đủ, và hứa với các binh lính Mỹ “các khoản ngân sách lớn nhất trong thập niên“. Theo ông Trump, ngân sách quốc phòng sẽ là 716 tỷ đô la vào năm 2019.

Vào tháng 12 năm 2017, Trump đã ký một đạo luật về những quyền hạn trong lĩnh vực quốc phòng cho năm 2018, với ngân sách 692 tỷ đô la.

CK2 (theo gordonua)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề