Binh chủng tên lửa và pháo binh Ukraina trong hành động: Video

Trên kênh các lực lượng vũ trang quân đội Ukraina trong Youtube đã cho đăng tải một video đầy ấn tượng về binh chủng tên lửa và pháo binh của lực lượng lục quân Ukraina.

 Картинки по запросу Ракетные войска и артиллерия ВСУ в действии Image result for Ракетные войска и артиллерия ВСУ в действии

” Các binh chủng tên lửa và pháo binh bao gồm liên hợp các loại tên lửa tác chiến chiến thuật và chiến thuật, liên hợp các đơn vị pháo đại bác nòng ngắn, nòng dài, pháo phản lực và pháo chống tăng, trinh sát pháo binh, các đơn vị súng cối và các đơn vị tên lửa điều khiển chống tăng,” – được mô tả trong băng video.

Các binh chủng này có nhiệm vụ tiêu diệt và đánh bại nhân lực, xe tăng các loại, pháo binh, vũ khí chống tăng của đối phương, không quân, các hệ thống phòng không và các mục tiêu quan trọng khác khi tiến hành cuộc chiến.

Các binh chủng tên lửa và pháo binh là lực lượng hỏa lực chính trong các hoạt động được thực hiện bởi các lực lượng vũ trang trên mặt đất với vũ khí thông thường và thực hiện lên đến 65-70% tổng số nhiệm vụ  được giao là dập tắt và tiêu diệt hỏa lực của đối phương.

CK2 (theo liga)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 4 phản hồi cho bài viết “Binh chủng tên lửa và pháo binh Ukraina trong hành động: Video”:

 1. trường giang viết:

  Tất cả các loại vũ khí này và các loại vũ khí cấm , đã được bọn  phát xít Kiev  dùng bắn vào dân mình ở miền đông UKR , trừ vũ khí hạt nhân . NHưng làm sao thắng được lòng dân , chúng nó chỉ làm cho lòng dân nơi đâycăm thù lên tột đĩnh . Chúng nó đã và sẽ thảm bại thê thảm ……

  1. LinhKute viết:

   Bạn thật là … đầu đất sorry nhé

 2. ng quang x viết:

  thằng khốn nạn trường giang mày sống ở đâu không ai biết nhưng chắc chắn là mày đã ngấm nọc độc quân xâm lược nga rồi , nga chế độ độc tài với bàn tay vấy đầy máu của putin đã tạo ra cuộc chiến ở Ukraine làm hàng chục nghìn người Ukraine chết và đang giết hại dân thường vô tội syria chắc mày mù nên không nhìn thấy thôi.

  1. Phạm Tuấn viết:

   @ NG Quang X : Bạn bị chọc đúng huyệt sao mà nhảy dựng lên và chửi càn vậy ??? . Ai mà chả biết tình hình khốn khó của Ukr như ngày nay là kết quả của gần 20 năm với hàng tỷ OBAMA được chú Sam đổ vào Ukr nhằm gây bạo loạn cho đất nước và con người UKr ( gồm người Nga và người Ukr ) . Theo bạn thì ai tạo ra Maidan ??? , ai đốt nhà văn hóa ODESA , ai trả tiền cho những binh đoàn trừng phạt với hình đầu lâu – xương chéo làm biểu tượng . Ukr còn chưa thôi giấc mơ ” không làm – chỉ cần chửi Nga thật lực sẽ được nuôi béo ” thì dân Ukr còn khốn khó . Mong bạn sớm tỉnh cơn mê 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề