Em mới 27 tuổi, hiện em đang sống cùng với 3 người đàn ông.

Em sẵn lòng chia sẻ câu chuyện này với tất cả.

Trong cuộc sống … có rất nhiều bạn gái không thể tìm nổi cho mình một người đàn ông bình thường theo đúng nghĩa của nó, còn em thì sống đồng thời cùng với ba người đàn ông. Em nấu nướng, giặt giũ, dọn dẹp, và làm các việc nội trợ.

Để tất cả đều có thể hài lòng, em đã phải rất cố gắng và đồng thời phải xây dựng ba phong cách quan hệ hoàn toàn khác nhau sao cho phù hợp với từng người đàn ông của mình. Em xin kể cho các bạn nghe về từng người riêng biệt… Người có quan hệ lâu dài với em hơn cả là Andrei. Với anh ấy em luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái, Andrei đáng yêu về mọi mặt – chuyện chăn gối rất ổn và đều đặn, và hàng đêm, khi ở bên nhau, có thể tâm sự với anh ấy một cách cởi mở.

Người thứ hai là Sasha. Chiều chiều Sasha rất thích chơi các trò chơi, và hàng tuần, vào ban đêm,   Sasha mò vào với em  khoảng 1-2 lần. Ở Sasha  Có ba phẩm chất rất tốt – đó là vui vẻ, tốt bụng và đồng thời rất đàn ông.

Vasili  là tình yêu mới của em. Chúng em  ở cùng nhau mới chỉ có khoảng nửa năm, và Vasili là người đàn ông trẻ nhất và có ít kinh nghiệm nhất trong ba người này. Anh ấy rất ngưỡng mộ  bộ ngực của em. Hầu như đêm nào em cũng  dành thời gian cho Vasili, vì em thực sự yêu anh ấy. Đôi khi,  Andrew cũng cùng tham dự, và đôi khi, em thậm chí còn bỏ ra ngoài, mặc cho họ ở lại với nhau.

Mặc dù em rất hạnh phúc cùng với 3 người đàn ông yêu dấu của mình, nhưng thú thực đôi lúc em  thấy  hơi mệt.

Nhân tiện, xin nói thêm Andrei 30 tuổi, anh ấy là chồng em, Sasha 4 tuổi và đây là con trai lớn của chúng em, và Vasili chỉ mới 3 tháng tuổi và vào ban đêm, nó thường đòi bú và khóc nhè…

Nguyễn Hoàng Lân sưu tầm theo

https://good-day.su


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề