Một tên tội phạm trốn chạy khỏi nhà tù và xông vào nhà của một đôi vợ chồng trẻ….

Một tên tội phạm đã tìm cách trốn chạy khỏi nhà tù, nơi mà hắn ta đã bị giam trong vòng 15 năm. Hắn chạy dọc theo con đường và đột nhiên nhận thấy một ngôi nhà nhỏ ở vùng ngoại ô.

Hắn xông thẳng vào căn nhà và bắt gặp đôi vợ chồng trẻ trong phòng ngủ.

Hắn túm lấy ông chồng, trói chặt vào thành ghế, quay sang trói nốt cô vợ vào thành giường, hắn không quyên hôn cô vào cổ và sau đó đi vào buồng tắm.

Khi thấy không còn tên tù trong phòng, người chồng nói với vợ:

-Em ạ, đây là tên tội phạm nguy hiểm đang trên đường trốn chạy, chắc hẳn nó đã phải ngồi rất lâu trong tù. Và, chắc hẳn đã bao lâu chưa được nhìn thấy phụ nữ. Anh nhìn thấy nó thơm lên cổ và dưới tai của em. Nếu nó có ý định “vui vẻ” với em thì đừng từ chối, em nên nghe theo lời nó, hãy làm theo những điều mà nó yêu cầu. Đây là một kể rất nguy hiểm, nếu hắn tức giận – hắn có thể sẽ đâm chết chúng ta…hãy dũng cảm lên, em yêu, anh rất yêu  em!

Cô vợ trả lời:

-Nó không thơm lên cổ em.. Nó chỉ ghé vào tai và nói thầm rằng trong suốt thời gian ở tù nó chỉ mê nhất là các thanh niên trẻ và nó rất mê anh. Rồi nó hỏi em xem mình cất hộp mỡ bôi Vazelin ở đâu. Và em trả lời rằng cất ở trong buồng tắm …Vậy thì anh hãy dũng cảm lên,anh yêu. Em yêu anh lắm!

Nguyễn Hoàng Lân sưu tầm


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề