Bộ trưởng Thăng phát bực trước tin báo hành lý bị rạch ở sân bay

Theo ông Khuất Việt Hùng, sau khi nhận được thông tin về hiện tượng rạch hành lý lấy đồ tại sân bay Tân Sơn Nhất, Bộ trưởng Thăng đã bực mình và chỉ đạo xử lý.

Trên tài khoản facebook của mình, thành viên Gigi… vừa mới đăng tải dòng status tỏ ra hết sức phẫn uất về sự việc được cho là đã xảy ra tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, nội dung của status cho biết người này đã bị rạch vali để lấy thuốc bổ, vitamin và hai chai nước hoa và còn phải trả tiền để qua cửa.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, sự việc đã được báo cáo Bộ trưởng Thăng.

Đoạn thông tin phản ánh của thành viên Gigi... về việc bị rạch mất đồ ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Đoạn thông tin phản ánh của thành viên Gigi… về việc bị rạch mất đồ ở sân bay Tân Sơn Nhất.

“Bộ trưởng Thăng đã nắm được thông tin sự việc này và đang bực, yêu cầu các đơn vị chức năng vào cuộc xác minh, xử lý” – ông Hùng nói.

Trao đổi thêm với chúng tôi, ông Lê Thanh Hà, Chánh thanh tra Bộ Giao thông Vận tải cho hay, sau khi nhận được thông tin, sự việc đang được tiến hành xác minh, xử lý.

“Chúng tôi đã chuyển hồ sơ cho phòng 4 Thanh tra Bộ kiểm tra, xử lý theo đúng quy định khiếu nại, tố cáo của pháp luật” – ông Hà nhấn mạnh.

Trước đó, ngay sau khi dòng status của thành viên Gigi… được đăng tải đã có hàng trăm lượt like và hàng chục lượt chia sẻ thông tin về sự việc đầy bức xúc này.

Rất nhiều dòng comment thông cảm với nạn nhân. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến khác bày tỏ, đã từng bị mất đồ như thành viên này tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

“Bạn này nói không sai chút nào, người nhà mình cũng là nạn nhân của sự việc này xảy ra tại sân bay Tân Sơn Nhất khi về nước chơi từ Mỹ và hàng gửi cũng từ Mỹ nốt. Luôn luôn bị mất hàng hóa” – thành viên B. Ng viết.

Còn thành viên Lưu Quang K. cũng chia sẻ: “Tháng trước có anh giám đốc công ty bạn đi Mỹ về cái trong vali có mấy chai nước hoa để làm quà cũng bị lấy trộm ở đây…”.

“Rất mong các cơ quan chức năng liên quan vào cuộc để điều tra giải quyết tìm ra những thủ phạm ăn cắp trắng trợn này.

Đồng thời xử lý thật nghiêm, để trả lại những hàng hóa cho người bị mất. Thông tin này thấy buồn và xấu hổ quá” – thành viên Nguyên Ph. bày tỏ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề