U19 Việt Nam nhận tin đau lòng khi về nước

Ngay khi còn đang tỏa sáng ở Lào, U19 Việt Nam đã phải nhận nhiều bình luận nghiệt ngã, và giờ trở về Việt Nam, mọi thứ tiếp tục tồi tệ.

Đêm qua, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn về tới sân bay Nội Bài, sau hành trình 2 tuần chinh chiến ở giải U19 ĐNÁ trên đất Lào. Đáng buồn là không có bất cứ một CĐV nào tới sân bay để đón những tài năng trẻ vừa đoạt HCB giải đấu cấp khu vực.

Thất bại 0-6 trước Thái Lan đã và đang khiến rất nhiều CĐV mất đi tình cảm, niềm tin vào thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Một số ít khác vẫn ủng hộ đội bóng, kêu gọi tình yêu và sự bao dung với các cầu thủ vừa thất bại đau đớn. Tuy nhiên, thực tế là vẫn chẳng có ai chịu khó dành thời gian để an ủi, vỗ về những tài năng, trụ cột tương lai của bóng đá nước nhà.

Chỉ có đại diện của VFF đến tặng hoa cho các cầu thủ (Ảnh: Zing.vn).

Chỉ có đại diện của VFF đến tặng hoa cho các cầu thủ (Ảnh: Zing.vn).

Dẫu vậy, đó cũng là điều thường tình trong thế giới bóng đá vốn đầy sự nghiệt ngã. Chiến thắng không của riêng ai, mà cho tất cả. Nhưng khi thất bại, nó chỉ là của riêng HLV và các cầu thủ thi đấu trên sân.

Hiện tại đang khắc nghiệt với U19 Việt Nam và không ai dám chắc điều đó sẽ chấm dứt trong thời gian ngắn nữa. Nhưng đó cũng là một thử thách mà mỗi cầu thủ trẻ đều cần phải trải qua để vươn tới thành công trong đời sống chuyên nghiệp sau này.

Hy vọng rằng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có thể vượt lên cú sốc, vượt lên số phận để một lúc nào đó, tái khẳng định bản thân!


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề