Klitschko đánh bại Jennings bảo vệ danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới

Tại võ đài Madison Square Garden ở New York (Mỹ) sáng 26-4, “Tiến sĩ búa thép” của Ukraina Vladimir Klitschko đã bảo vệ thành công chức vô địch quyền anh hạng nặng thế giới lần thứ 18 liên tiếp khi thắng điểm đối thủ người Mỹ Bryant Jennings.

Trận đấu diễn ra không phải là quá ngoạn mục, vì cả hai võ sĩ chủ yếu tập trung đấu phòng ngự, ở giữa một hiệp đấu võ sĩ người Ukraina Klitschko đầu tiên bị trọng tài nhắc nhở và trừ mất đi 1 điểm.

1430022925-3357

Klitschko với lợi thế có sải tay dài và dày dạn kinh nghiệm trận mạc vẫn có thế trận áp đảo trước Jennings. Ảnh: Reuters

Tuy nhiên, “Tiến sĩ búa thép” Klitschko với lợi thế sải tay dài và dày dạn kinh nghiệm trận mạc vẫn có thế trận áp đảo trước Jennings.

Sau 12 hiệp thi đấu căng  thẳng nhiều kịch tính, cả ba trọng tài đều thống nhất chấm điểm Klitschko vượt trội so với Jennings với kết quả  116: 111, 116: 111, 119: 109.

rH7vVswW

Bryant Jennings loạng choạng sau khi bị dính đòn của Klischko. Ảnh: Reuters

Chiến thắng thách đấu trước võ sĩ  30 tuổi Jennings, Klitschko đã nâng chuỗi thành tích chiến thắng của mình lên con số 64. Tính đến thời điểm hiện nay, Klitschko đã đấu 67 trận, chỉ thua 3 trận.

Sau trận đấu, Klischko đã đánh giá cao đối thủ “Một đối thủ mạnh, có tốc độ tay tốt, rất thể thao, đã có một khát vọng lớn để giành chiến thắng. Anh ta đã cho tôi một thử thách tốt…” – Klitschko nói sau trận đấu.

Ký Giả

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề