(bộ nhớ đệm: 00:21:25 24/04/2024)
Kygia
Sao khiêu dâm mời tiền đạo nổi tiếng Nga sex 16 tiếng

Một trong những cầu thủ chơi hay nhất Nga được ngôi sao khiêu dâm mời lên giường hưởng trận “marathon sex” nếu anh ghi được 5 bàn thắng trước khi mùa giải kết thúc.

Tiền đạo Alexander Kokorin của Dynamo Mátxcơva nhận được lời mời thách đố trên của nữ diễn viên người lớn Alina Yeremenko.Yeremenko, 25 tuổi, nghệ danh là Alina Henessy, tuyên bố sẽ lên giường với tiền đạo 24 tuổi này nếu anh ghi được 5 bàn thắng từ nay đến hết mùa giải.
IMAGEN-15540275-2

Tiền đạo Alexander Kokorin của Dynamo Mátxcơva nhận được lời mời thách đố “marathon sex” của nữ diễn viên người lớn Alina Yeremenko

Trả lời phỏng vấn một phóng viên thể thao của Nga, cô nói: Bóng đá giống như khiêu dâm, vì lúc nào cũng đầy những anh chàng đẹp trai.Sau đó, cô lần lượt chấm điểm từng cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Nga theo thang điểm 10, bắt đầu từ hậu vệ Sergey Ignashevich: “Anh này nam tính, nhưng tôi không thích. 3 điểm”.Hậu vệ Igor Smolnikov cũng được 3 điểm, trong khi trung vệ Andrey Arshavin được 8 điểm vì “dễ thương”.

Trong danh sách các cầu thủ, cô cho thủ môn Yury Lodygin 9 điểm vì có đôi mắt đẹp. Còn điểm 10 tối đa cô dành cho Kokorin.

Nữ diễn viên khiêu dâm đến từ thành phố Komsomolsk-on-Amur, tây bắc Nga nói: “Trước khi giải vô địch Nga kết thúc, nếu Alexander Kokorin ghi được 5 bàn, tôi hứa sẽ thưởng cho anh ấy trận marathon sex 16 tiếng, như một lời cảm ơn”.

Kokorin được coi là cầu thủ chơi hay nhất của Nga.

(Theo LĐO)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề