Park Shin Hye không tin mình hấp dẫn

“Dù hiện tại tôi không đang yêu ai nhưng tôi đã từng hò hẹn và chia tay mà không để giới truyền thông phát hiện”, nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ. Cô cũng thừa nhận rằng, trong các mối tình quá khứ, có những người đàn ông làm cô nhớ mãi.

Park Shin Hye không tiết lộ danh tính người đàn ông mà mình từng hò hẹn bí mật, song, một số nguồn tin khẳng định rằng, ngôi sao 9x của Hàn Quốc đã từng bí mật đi lại với nhiều nam đồng nghiệp điển trai như Jang Geun Suk, Jung Yong Hwa, Lee Min Ho và gần đây nhất là Lee Jong Suk.

Cả Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã lên tiếng phủ nhận thông tin cặp kè và một mực khẳng định, họ chỉ xem nhau như bạn bè. Park Shin Hye cũng bị bắt gặp chụp hình cùng vài người bạn khác giới như Lee Hongki của nhóm F.T. Island và Kim Heechul của nhóm Super Junior. Park Shin Hye và Lee Jong Suk xuất hiện vài lần bên nhau khá thân thiện trước khi cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình Pinocchio. Cặp đôi luôn chào hỏi nhau khi tham dự các sự kiện.

Nữ diễn viên 25 tuổi cho hay, chẳng ai trong số những người bạn khác giới này là người yêu của cô. “Thực ra là có nhiều bạn trai thân cũng không phải hay. Điều đó đồng nghĩa với việc tôi không hấp dẫn các chàng trai theo kiểu các cô gái thông thường. Tôi cũng quen với ý nghĩ rằng, phải chăng mình không có điểm hấp dẫn dịu dàng nào của con gái”.

Nữ diễn viên nổi tiếng thừa nhận, cô không phải là một cô gái quyến rũ với các chàng trai.

Nam diễn viên Yoo Yeon Suk, bạn diễn của Park Shin Hye trong bộ phim The Royal Tailors, đã thú nhận trước báo giới rằng, anh muốn cô trở thành bạn gái ngoài đời của anh. Những phát biểu này của Yeon Suk rất nghiêm túc. Trong chương trình Midnight TV Entertainment, Park Shin Hye nói đùa rằng, cô không nghĩ đó là mong muốn của Yeon Suk bởi sau khi bộ phim đóng máy, nam diễn viên trẻ còn không gọi điện cho cô.

Giải thích cho lý do tại sao đến giờ Park Shin Hye lại cô đơn và không có những mối quan hệ tình cảm dài hơi, nữ diễn viên 9X tin rằng: “Tôi dành quá nhiều thời gian cho công việc. Vì thế, tôi chẳng thể hò hẹn được. Điều này không chỉ là trở ngại với tôi mà với cả những người đang tìm hiểu tôi”.

Park Shin Hye đổ lỗi cho công việc nên không có thời gian hò hẹn.

Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc còn nói thêm rằng: “Việc hò hẹn không chỉ là việc hai người hàng ngày gặp gỡ nhau. Bạn phải nỗ lực và hi sinh cả thời gian riêng cho người yêu. Bạn không thể tập trung làm một việc gì đó nếu tư tưởng của bạn dành cho việc khác. Chính vì thế, tôi nhiều lúc còn không liên lạc với bạn bè, người thân. Dù tôi từng muốn lập gia đình sớm trong quá khứ nhưng giờ tôi không còn nghĩ tới chuyện đó bởi tôi muốn gây dựng sự nghiệp trước khi quá muộn”.

Park Shin Hye hiện là một trong những ngôi sao hàng đầu của thế hệ 9X. Cô bắt đầu đóng phim khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường và từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như You’re Beautiful, Heartstrings, Flower Boy Next DoorPinocchio.

Vy Vy


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề