Đại tướng Cơ quan An ninh Liên bang Gennady Lopyrev bị bắt

Đại tướng Cơ quan An ninh Liên bang Nga Gennady Lopyrev đã bị bắt vì bị tình nghi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Như đã nêu trong thông cáo báo chí của FSO, hiện đang tiến hành các cuộc điều tra liên quan đến người bị bắt giữ. Trong khi đó, các nguồn tin cho biết rằng, đại tướng bị nghi ngờ biển thủ trong việc phân bổ các lô để xây dựng cơ sở vật chất cho Thế vận hội tại Sochi năm 2014. Trong căn hộ của nhân viên đơn vị FSO ở vùng Caucasus đã tìm thấy 1 tỷ rúp. Theo các nguồn tin, đại tướng đã được đưa đến Moscow để thẩm vấn. Sau đó được biết rằng Lopyrev bị nghi ngờ nhận hối lộ.

Lopyrev bị giam giữ do các hành vi vi phạm được phát hiện trong khi kiểm tra đơn vị Dịch vụ An ninh ở vùng Caucasus, “Interfax” báo cáo.

FSO nói rõ, rằng các tài liệu kiểm tra đã được chuyển giao cho cơ quan điều tra. “Hiện nay, tướng Lopyrev đang bị giam giữ, các hoạt động điều tra cần thiết đang được tiến hành”.

Tin tức của Trung tâm Quan hệ với báo chí và công chúng của FSO về việc giam giữ tướng Lopyrev được TASS, “Interfax” và RIA “Tin tức” loan tin khoảng 14:00 hôm Thứ 6, ngày 25 Tháng 11. Thông cáo báo chí không nói rõ đại tướng đã bị bắt giữ vì vi phạm pháp luật nào. Nơi giam giữ không được đề cập.

Nguyen Hong  theo newsru.com


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Đại tướng Cơ quan An ninh Liên bang Gennady Lopyrev bị bắt”:

  1. vanvinh viết:

    Bác nào dịch lôm côm quá. генерал-лейтенант mà dịch thành đại tướng thì thua rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề