Tìm lại được iPhone nhờ “chủ mới” đăng ảnh selfie lên Facebook khổ chủ

Một phụ nữ ở Melbourne đã truy tìm lại được iPhone bị mất cắp của mình nhờ chủ mới tình cờ up ảnh selfie lên Facebook của cô.

Nicola Shelton cho hay cô đang đi du lịch ở vịnh Byron (Úc) vào hôm 14/2 thì bị mất túi xách tại bãi biển này. Người phụ nữ 33 tuổi này nghĩ rằng chắc sẽ chẳng bao giờ lấy lại được tài sản của mình, trong đó có cả chiếc iPhone của cô.

Tuy nhiên, sự việc hy hữu đã xảy ra khi vài ngày sau bạn trai cô phát hiện một tấm hình người đàn ông có râu được tải lên facebook của Nicola. “Vậy ra đây là tên trộm đã ăn cắp giỏ xách và iPhone của tôi, rồi còn chụp hình và đăng hình lên Facebook của tôi nữa!!!”, “Túi xách này bị mất cắp tại vịnh Byron vào ngày 14/2, xin hãy chia sẻ những dòng này đến mọi người”, Nicola viết những dòng status trên trang cá nhân của cô.

Ngay sau đó bức ảnh này đã được chia sẻ tới 19000 lần và lúc này anh chàng kia cũng đã thấy được. Anh ta liền nhắn tin cho Nicola và bảo rằng iPhone này anh ta mua lại từ một người lạ mà không biết rằng nó bị đánh cắp. Sau đó anh đã nộp lại chiếc iPhone này cho trạm cảnh sát tại vịnh Byron và Nicola đã đoàn tụ lại với chiếc điện thoại của mình.

Nicola cũng chia sẻ với tờ báo Daily Mail Australia rằng cô rất bất ngờ vì nhờ có sự giúp đỡ của những người lạ chưa từng quen biết (trên mạng xã hội) mà cô đã có thể lấy lại được điện thoại và cô rất vui vì điều này.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề