Cố vấn của Putin cho phép khóa Google và Facebook ở Nga

Cố vấn của Tổng thống Liên bang Nga Putin về mạng internet German Klimenko đã tuyên bố rằng Google và Facebook sẽ bị khóa chặn, trừ khi họ sẽ hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật của Liên bang Nga

Google và Facebook phải tuân theo pháp luật và hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật của Liên bang Nga, nếu không họ có thể bị chặn ở Nga. Cố vấn của người đứng đầu Liên bang Nga Vladimir Putin về mạng Internet German Klimenko đã tuyên bố cho biết, báo gazeta.ru đưa tin.

“Tại thời điểm hiện tại, cả Google, và Facebook không hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật của chúng ta. Tất nhiên, sớm hay muộn vấn đề hỏi sẽ xuất hiện và sớm hay muộn sẽ yêu cầu họ hoặc là tuân theo luật pháp của chúng ta, hoặc là xin mời rời khỏi lãnh thổ của Liên bang Nga, tôi nói đại khái là như vậy. Điều đó khi nào sẽ xảy ra, tôi không biết “- cố vấn của Putin cho biết.

Ông Klimenko cũng nói thêm rằng ngay sau khi các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội chính của hành tinh bị bật khỏi Liên bang Nga, thì mạng “Yandex và phần còn lại” sẽ bắt đầu kiếm được nhiều hơn.

Nhớ lại, trước đó Google đã dịch cụm từ bằng tiếng Ukraina “Liên bang Nga” sang tiếng Nga là “Mordor”.

CK2 (theo liga)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề