Quyết bỏ vợ sau 19 năm chung sống vì lộ bí mật kinh hoàng

Sau 19 năm kết hôn, bạn có thể nghĩ 2 vợ chồng đã quá tường tận từng “chân tơ, kẽ tóc” của nhau. Tuy nhiên, đối với một người đàn ông Bỉ, vẫn còn một bí mật kinh ngạc về vợ mà sau gần 2 thập niên chung sống, ông mới phát hiện ra và không thể tin nổi: vợ ông từng sinh ra là đàn ông.

Ông Jan, hiện 64 tuổi, đã gặp một phụ nữ gốc Indonesia có tên Monica vào năm 1993, khi cô đang làm công cho cháu ngoại của ông.

Tờ Nieuwsblad của Bỉ dẫn lời ông Jan kể: “Cuộc hôn nhân thứ hai của tôi lúc đó đang gặp trục trặc và chúng tôi (ông Jan và Monica) nhanh chóng phải lòng nhau. Cô ấy (Monica) rất đẹp và nữ tính. Tôi nghĩ, cô ấy là một phụ nữ hấp dẫn. Mọi thứ ở cô ấy đều rất nữ tính và không hề có chút gì nam tính”.

Trước khi kết hôn, ông Jan đã hỏi xem Monica có muốn sinh con hay không. Do đã có 2 đứa con từ các cuộc hôn nhân trước kia nên ông thở phào nhẹ nhõm khi nhận được câu trả lời là không, dù Monica mới 27 tuổi. Vị hôn thê trẻ cũng tuyên bố sẽ dùng thuốc tránh thai trong suốt cuộc hôn nhân giữa họ.

Ngay cả trong lúc ân ái, ông Jan cũng chẳng ngờ vực điều gì, mặc dù ông biết Monica luôn sử dụng chất bôi trơn âm đạo. “Cô ấy luôn là người mẹ tốt đối với các con của tôi và cũng là một đầu bếp tuyệt vời, dù cô ấy không giỏi giặt là. Và hiện tôi đã biết lí do tại sao”, ông Jan bộc bạch.

Mãi tới gần đây, cuộc sống vợ chồng của họ bắt đầu gặp sóng gió khi Monica khăng khăng đòi ra khỏi nhà muộn vào ban đêm, trong những bộ đồ “thiếu vải”. Tuy nhiên, ông Jan vẫn không nghi ngờ việc vợ mình là người chuyển giới cho tới khi một trong những người họ hàng của vợ tới thăm và nói bóng gió về chuyện đó.

“Tôi đã đề cập chuyện đó với con trai và nó nói cũng từng nghe đồn thổi chuyện Monica từng là một người đàn ông. Một buổi tối, tôi chất vấn cô ấy và cô ấy cuối cùng thú nhận, mình từng sinh ra là đàn ông và đã trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Thế giới của tôi như sụp đổ chỉ trong vòng vài giây. Tôi kinh hãi và cảm thấy như mình đã bị xâm hại suốt gần 20 năm qua”, ông Jan chia sẻ.

Ông Jan đã tìm cách trục xuất Monica ra khỏi nhà sau khi phát hiện bí mật động trời của vợ. Tuy nhiên, quan tòa đã ra phán quyết không theo mong muốn của Jan, nên hiện ông và Monica vẫn sống chung dưới một mái nhà, nhưng cả hai hiếm khi nói chuyện với nhau.

Tuấn Anh(Theo Diply)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề