Tử vong vì rơi iphone đang sạc vào bồn tắm

Một tai nạn thương tâm đã xảy ra khi một phụ nữ người Nga tử vong vì đánh rơi chiếc iPhone đang sạc vào trong bồn tắm. Đó là Evgenia Sviridenko, 24 tuổi, người đã được bạn sống cùng nhà phát hiện ra khi thấy cô im lặng trong phòng tắm quá lâu. Tai nạn xảy đến với Sviridenko khi đang dùng iPhone để vào trang hồ sơ của mình trên mạng xã hội, VKontakte, một mạng xã hội tương tự như Facebook nổi tiếng tại Nga và các nước đông Âu.

Chia sẻ với truyền thông địa phương, người bạn cùng phòng của nạn nhân là Yaroslav Dubinina, 23 tuổi cho biết: “Tôi nhận thấy cô ấy đi tắm quá lâu và khi không nghe giọng trả lời của cô ấy tôi đã phá cửa. Lúc đó tôi thấy chiếc điện thoại đang sạc và nằm ở dưới đáy của bồn tắm. Sau đó, tôi đã rút điện và kéo cô ấy ra, người cô ấy lúc đó vẫn còn đang tê vì điện giật”.

mSgCKUFEbkiYrCp
Trong khi đó, cảnh sát thì đang điều tra xem tại sao cục sạc iPhone của nạn nhân không thể tự ngắt khi xảy ra tai nạn theo đúng thiết kế của Apple. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ cục sạc đó có được chứng nhận bởi Táo Khuyết hay là hàng fake (hàng nhái). Báo giới cũng cho biết, chiếc iPhone 4 của Sviridenko vẫn hoạt động khi rơi xuống bồn tắm vì một đoạn cập nhật tự động trên trang xã hội của nạn nhân đã được tải lên cho biết cô đã gọi số điện thoại cấp cứu trước đó

Trước đó tại Nga, một cô gái 16 tuổi cũng đã mất mạng vì để iPhone đang sạc rơi vào vòi hoa sen. Những tai nạn này lại một lần nữa dấy lên những nguy hại từ việc sử dụng cục sạc kém chất lượng cũng như thói quen sử dụng smartphone không đúng cách của người dùng.

theo Tri Thức Trẻ


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 4 phản hồi cho bài viết “Tử vong vì rơi iphone đang sạc vào bồn tắm”:

  1. Khổ thế! Vào nhà tắm, vào nhà vệ sinh cũng không rời mắt khỏi điện thoại! Mà lại phải mang theo cục nạp vào nữa thì đúng là “Con Nghiện” rồi!

  2. Loi Phamdinh viết:

    Rất hữu ích nhưng tính mạng cũng vì thế mà suy bi hiện đại=HẠI. …

  3. Lưu ý: Vkontakte không phải là phiên bản tiếng Nga của Facebook, mà chắc là đối thủ cạnh tranh thì đúng hơn

  4. Lê Thái Kỳ viết:

    Vkontakte(vk.com) bây giờ phát triển lắm, có phiên bản rất nhiều thứ tiếng, trong đó có cả tiếng Việt. Rất phổ biến ở giới trẻ bên U và Nga nhưng mọi người đều dùng tiếng Nga, chẳng ai dùng tiếng Việt mặc dầu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề