Ở Nga, “tích cực viên chống lệnh trừng phạt” Bareckii xông vào cửa hàng tiêu diệt “iPhone” [Video]

Cải trang thành một “người Nga mới” nhạc sĩ Nga Stas Bareckii, người gần đây đã cho thấy ông này đã thể hiện một cách độc đáo cách chống lại lệnh trừng phạt từ phương Tây. Ông lại một lần nữa xông vào cửa hàng đập phá iphone và ipad và còn tuyên bố “sẽ đốt chiếc xe ô tô hiệu BMW của mình.”

Theo ông, mục đích của các hành động tiếp theo là để khuyến khích sản xuất trong nước.

“Tôi bước vào cửa hàng ở St. Petersburg, hỏi người bán cho xem chiếc điện thoại iPhone, tôi đã đập tan nó và sau đó anh ta đưa máy tính bảng Samsung cho tôi xem, tôi cũng đập nát luôn. Sự thực là tôi đã hỏi người bán hàng có điện thoại của Nga sản xuất bán không, nhưng họ trả lời là họ không kinh doanh các loại sản phẩm đó. Cái mà ở Nga cũng sản xuất,” ông nói và cũng khẳng định đã đền bù những thiệt hại cho cửa hàng.

“Hành động này không phải để chống lại việc sử dụng các tiện ích, mà để thể hiện quan điểm của mình, sự ủng hộ của mình, để hồi sinh các nhà máy điện tử.  Theo tôi điện thoại – nói chung sản xuất rất đơn giản. Chỉ cần mua công nghệ là xong và sau đó sản xuất. Tại sao chúng ta  lại mua tất cả những thứ này, những thứ rất đắt tiền? Tôi đã phá một iphone “đời 4”  và có thể đập nát “đời 6” nếu người bán hàng đưa cho tôi   và tôi thực ra muốn phá iPhone “đời 6″, nhưng ông đã đưa cho tôi ” đời bốn” – ông nhạc sỹ  phàn nàn.

Bareckii cũng cho rằng, hiện đang sử dụng ” Nokia cũ” được mua trước các biện pháp trừng phạt có hiệu lực, vì vậy “không phải nghĩ ngợi điều gì cả.”

“Hơn nữa người Phần Lan nói chung là anh em của chúng ta. Tại sao khi  dùng iPhone muốn tải cái gì tôi muốn lại phải trả tiền? Hãy thiết kế, thay đổi các biểu tượng như người Trung Quốc đã làm. Nhiều người chỉ trích tôi đang đi xe BMW, sắp tới tôi sẽ đốt đi thế là xong. Tôi sẽ chuyển sang dùng xe “Lada”. Tôi nói rất nghiêm túc đấy.”

Trước đây ông đã cải trang và đập phá hàng hóa trong một siêu thị

Theo obozrevatel.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 7 phản hồi cho bài viết “Ở Nga, “tích cực viên chống lệnh trừng phạt” Bareckii xông vào cửa hàng tiêu diệt “iPhone” [Video]”:

 1. Hà Gắng viết:

  Hay………mai thằng này nó vứt Dolar ra đường đấy

 2. Một chiêu “PR” bản thân của tay nhạc sĩ thôi

 3. Kiem Xuan Hoang viết:

  Giáo dục lòng hận thù các nước giàu có và giỏi làm ăn.

 4. Med còn dùng Macbook của Apple đây . Hóng chú mập này đến phủ thủ tướng phá tan cái máy vi tính này ra :v

 5. Phong viết:

  nên nói : Nga lợn đâu có oan ?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề