Người mẫu Trang Trần bị bắt vì đánh chửi cán bộ

Người mẫu nữ diễn viên Trang Trần (Trang Khàn) đã bị công an còng tay về đồn công an vì có hành vi lăng mạ và đánh cán bộ.

Là một người mẫu nổi tiếng có cá tính mạnh, Trang Trần lại càng gây chú ý hơn nữa khi tham gia chương trình Amazing race – Cuộc đua kỳ thú và vai diễn Mỹ chột trong bộ phim Hương Ga.

Bất ngờ tối ngày 26.2, thông tin nữ diễn viên “Mỹ chột của Hương Ga” bị công an Thành phố Hà Nội đưa về trụ sở để làm rõ hành vi lăng mạ và đánh cán bộ chiến sĩ khi đang làm nhiệm vụ.

Nguyên nhân ban đầu được xác nhận, người mẫu Trang Trần cùng một người bạn đi taxi về khách sạn trên phố Đào Duy Từ. Nhưng do tài xế đi vào đường ngược chiều ở phố Đào Duy Từ, nên đã bị công an phường Hàng Buồm xử phạt.

Nhưng do bênh vực tài xế, Trang Trần đã đôi co qua lại với công an nên bị còng tay giải về trụ sở công an. Một số giấy tờ tùy thân của nữ diễn viên Hương Ga bị tạm thu giữ.

Video tận cảnh Trang Trần tát công an:

Theo thông tin trao đổi với báo chí, Trung tá Phạm Trung Thành – Trưởng công an phường Hàng Buồm xác nhận đang tạm giữ Trần Thị Trang vì có hành vi lăng mạ và đánh cán bộ chiến sĩ khi làm nhiệm vụ. Đến 10h sáng 27.2, cán bộ trực ban công an phường Hàng Buồm xác nhận Trang Trần vẫn đang làm việc tại trụ sở.

Tùng Lâm (tổng hợp)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề