kygia.net tuyển cộng tác viên

Mạng Ký Giả (KYGIA.NET) ban đầu được thành lập bởi một số anh chị em có tâm huyết muốn truyền tải thông tin đến cộng đồng mà phần lớn không thể đọc hiểu bằng tiếng Anh, Nga và Ukraina, họ là những người muốn phản ánh đúng đắn hơn về tình hình xung đột tại Ukraina trước những luồng thông tin gây dư luận khiến nhiều bà con lo lắng và có cái nhìn chưa đúng về đất nước cũng như con người Ukraina.

Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi – Ban biên tập đã định hướng xây dựng một tờ báo mang tính cộng đồng cao, nơi mọi người ai cũng có thể truy cập hệ thống, tham gia đóng góp tin bài, cũng là đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Tuyển cộng tác viên

Với kygia.net, ai cũng có thể tham gia cùng chúng tôi ngay ngày hôm nay. Chúng tôi rất cần những cộng tác viên với nhiều công việc khác nhau như:

 • Tham gia dịch/viết bài
 • Tham gia sưu tầm những bài hay từ các nguồn khác
 • Tham gia biên tập, …

Yêu cầu: nhiệt tình và có hiểu biết cơ bản về máy tính.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng vật chất cho báo để chúng tôi duy trì tên miền và máy chủ, phần còn lại sẽ được đóng góp cho quỹ từ thiện mang tên “Chăn Ấm” mà ông Nguyễn Vũ Anh – phó TBT Mạng Ký Giả là thành viên tích cực, để giúp các trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa của Việt Nam.

Về nội dung bài dịch/viết/sưu tầm: Mạng Ký Giả hoạt động tuân theo pháp luật Việt Nam, tuyệt đối không đi ngược với chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Quyền lợi của cộng tác viên khi tham gia Mạng Ký Giả: Có thể nói đây là hoạt động hoàn toàn tự nguyện. Tham gia Mạng Ký Giả là bạn cùng làm việc với một tập thể nhiệt huyết và đoàn kết, đến từ nhiều nơi, nhiều quốc gia khác nhau làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra bạn sẽ không nhận được gì ít nhất là cho đến lúc Mạng Ký Giả có nguồn thu.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngày hôm nay để cùng tham gia dự án cộng đồng mở này qua địa chỉ lienhe@kygia.net hoặc số điện thoại +38.0639912660 / +38.0962116886

Rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của các bạn.

Trân trọng
Ban biên tập


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 11 phản hồi cho bài viết “kygia.net tuyển cộng tác viên”:

 1. HA NGUYỄN viết:

  Tôi muốn tham gia mục văn nghệ, tôi đã gửi thư cho bbt.

 2. Phúc Lai viết:

  Lương lậu thế nào thày nhể? :p

  1. Anh Lan viết:

   Quyền lợi của cộng tác viên khi tham gia Mạng Ký Giả: Có thể nói đây là hoạt động hoàn toàn tự nguyện. Tham gia Mạng Ký Giả là bạn cùng làm việc với một tập thể nhiệt huyết và đoàn kết, đến từ nhiều nơi, nhiều quốc gia khác nhau làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra bạn sẽ không nhận được gì ít nhất là cho đến lúc Mạng Ký Giả có nguồn thu.

   1. Bettie viết:

    A inm£rfaçÃoo judiciária do Público é muito lacunosa e revela carência de formação nessa área. Há jornalistas esforçados mas que não entendem determinados assuntos e como dizia o João César Monteiro- se não sabem… por que perguntam?É esse o problema básico: falta de qualidade. Não se aprende nada com os jornais.Os suplementos culturais são uma lástima e não sei quem consegue ler aquilo.

 3. Zomhai ha viết:

  Tôi là người Việt Nam sinh sống tại Việt Nam.tôi có thể đăng ký để trở thành cộng tác viên chuyên về lĩnh vực thơ ca được không.
  Rất mong được sự phản hồi của trang mạng.
  Trân trọng cảm ơn.

  1. Missy viết:

   Regarding parameter handling, I noticed that another thing Google has added with this update is that we can now have many more than just 14 parameters as part of the management screen. For some of us, this is a major improvement, allowing us to better refine how Google crawls our silob.-GlosatCenv.com

  2. http://www./ viết:

   Thanks! I found the video, pretty cool! I think it would be straightforward to add that as an option, since the graphics for the X’s and O’s and vertical shot wouldn’t be too intensive, and I already know the coordinates. Thanks again!

  3. http://www./ viết:

   Greetings! This is my initial comment here so I just wanted to give a quick shout out and let you know I genuinely enjoy reading through your blog posts. Can you recommend any other blogs/websites/forums that deal with exactly the same topics? Thank you so much!

  4. Love the way you are showing of your jewellery, its an artwork. And your collection is wonderful. I agree with you on fine jewellery, ethnic pieces and vintage are the best.

 4. Ngải Cứu viết:

  Mình là người Việt hiện đang sinh sống trên đất nưỡ Việt Nam rất mong được làm cộng tác viên của báo.

 5. Kim Chi Ban Mai viết:

  Tôi là người Việt Nam hiện sinh sống tại Việt Nam,.tôi có thể đăng ký để trở thành cộng tác viên  về lĩnh vực thơ ca được không..?

  Sớm mong được sự phản hồi của trang Ký giả.
  Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề