Thư Chúc Mừng Năm Mới 2015 của Tổng biên tập báo Mạng Ký Giả – kygia.net

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015

Nhân dịp bước vào năm mới 2015, thay mặt tập thể những người làm báo KÝGIẢ.NET, tôi xin gửi đến toàn thể các bạn đọc gần xa, các anh chị em cộng tác viên lời Chúc Mừng Năm Mới 2015!

Kính chúc Quý vị cùng gia đình đón một năm mới thật nhiều Hạnh phúc, May mắn, An khang, Thịnh vượng.

Với sự trân trọng nhất, chúng tôi xin cảm ơn sự đóng góp và những chia sẻ của Quý vị dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự đóng góp quý báu của Quý vị, cùng với những nỗ lực phấn đấu của Tập thể Ban Biên tập báo KÝGIẢ.NET, chúng tôi đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Tiền thân từ một nhóm mang tên NGƯỜI VIỆT UKRAINA, chúng tôi đã phát triển trở thành một trang báo ý nghĩa, mang tên KÝGIẢ.NET.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành trang báo số 1 của cộng đồng người Việt ở nước ngoài, báo KÝGIẢ.NET hoạt động với tiêu chí mở để mọi người Việt cho dù ở bất kỳ nơi đâu đều có thể đăng ký đóng góp cho cộng đồng chúng ta bằng những bài viết hay bài sưu tầm hay và ý nghĩa.

Mỗi bạn đọc đồng thời có thể là tác giả, là nhà báo chuyên hay không chuyên. Thông qua việc đăng ký vào hệ thống báo KÝGIẢ.NET, các bạn sẽ có một tài khoản tương ứng để có thể tự quản lý bài viết của mình và những bình luận liên quan. Điều đặc biệt là các bạn có thể đánh giá lượng người đọc cũng như sự quan tâm của độc giả khắp nơi trên toàn thế giới, những bạn đọc thân thuộc của KÝGIẢ.NET.

Ngoài các tin tức đời sống, văn hóa xã hội, giải trí… mỗi một giai đoạn, KÝGIẢ.NET đặt ra 2 vấn đề được ưu tiên quan tâm ở trong nước cũng như quốc tế. Trong giai đoạn hiện tại, 2 vấn đề được ưu tiên hàng đầu đó là Tình hình Biển ĐôngNhững diễn biến xung quanh vấn đề Ukraina.

Tiêu chí của KÝGIẢ.NET là không chống phá Đảng và nhà nước CHXHCN Việt Nam, không chống phá nhà nước Ukraine, KÝGIẢ.NET sẽ phục vụ lợi ích cộng đồng người Việt ở nước ngoài nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng để phát triển hơn nữa, với mục tiêu để báo KÝGIẢ.NET đóng góp thêm được nhiều, vì một lợi ích cho Cộng đồng Người Việt tại Ukraina và toàn Thế giới nói chung.

Năm 2014 là năm khó khăn nhất trong vòng 70 năm qua đối với đất nước Ukraina. Người Việt Ukraina cũng phải hứng chịu đựng những khó khăn to lớn đó. Biến động Maidan, chiến tranh miền Đông, sự mất giá của đồng Hryvnia, khủng hoảng kinh tế sâu sắc – tất cả những sự kiện này đã diễn ra chỉ trong vòng một năm 2014, nó đã tác động và gây  ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, kinh doanh của Cộng đồng Người Việt Nam tại Ukraina. Chúng ta cùng cầu mong và chúc cho đất nước Ukraina, bước vào năm mới 2015 sớm giải quyết được cuộc khủng hoảng hiện nay, đi vào sự ổn định và phát triển Đất nước.

Chúc Mừng Năm mới 2015!

Tổng Biên tập báo KÝGIẢ.NET
Lê Quốc Chiến


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 17 phản hồi cho bài viết “Thư Chúc Mừng Năm Mới 2015 của Tổng biên tập báo Mạng Ký Giả – kygia.net”:

 1. N.M.H viết:

  Chúc mừng các bạn, chúc BBT năm mới sức khỏe an khang và thịnh vượng

 2. Chúc mừng năm mới . Chúc đại gia đình Người Việt Ucraina , chúc báo Ký giả .net thêm nhiều niềm vui , thêm nhiều thắng lợi , vượt qua khó khăn thử thách cùng với đất nước Ucraina kiên cường và bất khuất !

 3. Thanh Cong viết:

  Chuc mung nam moi ! Chuc toan the ngoi Viet Nam o Ukraina buoc sang nam moi gat hai duoc nhieu thanh cong

 4. Vinh Nguyen viết:

  Năm mới chúc tất cả mọi người dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!!!

  1. Jaylen viết:

   At last! Someone with real exriptese gives us the answer. Thanks!

 5. Lac Phong Duy viết:

  Chúc tập thể Ký Giả một năm mới thật nhiều điều tốt lành!

  1. Adama viết:

   That hits the target peclertfy. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề