Trong cấm vận Nga lo mất mặt, bèn lấy rìu tự chặt vào chân

Cuối cùng, ông Putin đã tự  ban hành gói cấm vận thứ  tư trừng phạt chống lại  người dân Nga: cấm  sử dụng các phần mềm nước ngoài.

Путин наконец вел четвертый пакет санкций против россиян, запретив использование иностранного ПО

 

Cuối cùng, ông Putin  đã tự ban hành gói cấm vận thứ  tư  trừng phạt chống lại người dân Nga: cấm  sử dụng các phần mềm nước ngoài.
2015/03/07  Lượt đọc: 13.517

Từ ngày hôm nay, Liên bang Nga công bố quay trở lại thời Trung Cổ.
Thể theo lệnh của tổng thống Liên bang Nga – tất cả các phần mềm nước ngoài đều bị cấm sử dụng .
Trang mạng  OnPress.info đưa tin – Miroslav Guy trên trang  facebook của mình đã thông báo như vậy,.
“Kể từ hôm nay Nước  Nga chính thức công bố quay lại thời  Trung Cổ.  Cấm sử dụng  phần mềm nước ngoài, trong khi đó tất cả các ngân hàng và  các công ty đang sử dụng chúng – quả  là tự tử!

Các bạn ạ, Putin đã bị các cơ quan  tình báo nước ngoài mua chuộc – bởi vì không còn có lời giải thích nào khác. Hoặc nếu có ? Có lẽ tại  Obama trong một cuộc trò chuyện với Putin đã cảnh báo rằng  sẽ  vô hiệu hóa tất cả các phần mềm thương mại và các phần mềm ứng dụng cho các thiết bị.
Và Putin, để không bị bẽ  mặt với người dân Nga, đã quyết định hành động trước  và ban hành luật cấm – để  nói rằng không phải là các anh cấm tôi mà chính chúng tôi đã cấm các anh.

Trong mọi trường hợp – đó là một đòn cực mạnh,  mà chỉ có  thể đem so  sánh với Armageddon (địa danh trong kinh thánh, nới diễn ra trận chiến cuối cùng giữa thiện và ác trong ngày tận thế – ND) , cho tất cả các ngành : các ngân hàng, công nghiệp quốc phòng, các ngành dịch vụ, thị trường chứng khoán – tất cả mọi lĩnh vực.

Ái dà Obama , Ái dà tên thợ săn da den, Aí dà dà… “-  Miroslav Guy đã viết .

Nguyễn Hoàng Lân (theo onpress.info)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề