Putin đã sai lầm giống như Khrushov

Theo Tsenzor.NET, chính trị gia đối lập Nga đã viết trong svoemFeysbuke bình luận bài phát biểu chống Mỹ của Tổng thống Nga Vladimir Putin tại cuộc họp của câu lạc bộ thảo luận quốc tế “Valdai” ở Sochi.

“Ôi, thật thỏa sướng làm sao hôm qua Putin tát thẳng vào mặt anh Mẽo, như thế mới đáng đời.  Đúng! Nên phải như vậy! Vui mừng vì có đến 80% fan ủng hộ. Cũng y như trước kia Nikita Khrushov trong lúc phát biểu trên bục của hội đồng bảo an liên hợp quốc đã tháo giầy đập lên bàn (p.s Khi đó ông phải rút giầy đập lên bục giảng nơi ông đang phát biểu vì hội trường quá ồn ào, họ không chú ý tới bài phát biểu của ông) và ông ta doạ “mẹ kiếp! Rồi các ngươi sẽ biết tay ta…, lúc đó nhân dân Liên xô rất hãnh diện và sung sướng vì có người lãnh đạo cứng rắn và cương quyết như vậy điều hiển nhiên là tất cả họ đều ủng hộ Nikita Sergeyevich… cái gì nữa sau đó xảy ra?” Rồi sau đó bắt đầu các vấn đề đã nẩy sinh. Ông ta bị hạ bệ Liên Xô bắt đầu từ từ chìm trong khủng hoảng và năm 1991 sụp đổ. Bởi vì Liên Xô không chịu nổi cuộc chạy đua vũ trang dài hơi. Lịch sử lại lập lại” Nemtsov đã viết.

Theo ý kiến ​​của mình, ông Putin đã sai lầm  khi thay vì cố gắng xây dựng mối quan hệ bình thường với phương Tây, đã chọn một chiến lược đối đầu,” cố gắng bằng thủ đoạn nhà nghề của mình để tách mối liên hệ giữa châu Âu với Mỹ.”

“Chiến lược tồi tệ nhất đối với Nga, độc hại nhất. Vâng, chúng ta không có sức mạnh kinh tế để đối đầu với châu Âu và Mỹ. Không có, thế thôi. GDP của chúng tôi ít hơn Mỹ 8 lần, ít hơn 6 lần so với Trung Quốc và 8 lần so với châu Âu. Có lẽ nên phát triển đất nước của mình chứ không phải gây chiến với tất cả thế giới”.

Lưu ý rằng ở Sochi, ông Putin cho biết khả năng có “một chuỗi các cuộc xung đột bằng bạo lực”  và các quốc gia lớn trên thế giới sẽ được  cuốn vào . Theo ông, điều này đặc biệt có khả năng xảy ra ở các nước nằm ở ngã ba  các lợi ích địa chính trị của các nước lớn.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 11 phản hồi cho bài viết “Putin đã sai lầm giống như Khrushov”:

 1. Vũ Hoàng Anh viết:

  Tay này viết không khách quan. Mà cũng dễ hiểu, đã là phe đối lập thì viết về đối thủ có bao giờ khách quan.

  “Theo ý kiến của mình, ông Putin đã sai lầm khi thay vì cố gắng xây dựng mối quan hệ bình thường với phương Tây, đã chọn một chiến lược đối đầu, ” cố gắng bằng thủ thuật nhà nghề của mình để tách mối liên hệ giữa châu Âu với Mỹ.”

  Kẻ luôn tìm cách đối đầu chính là Mỹ và châu Âu chứ không phải Nga. Từ khi Nga nổi lên như một thế lực lớn ở phía Đông, chưa bao giờ phương Tây từ bỏ ý định làm suy yếu, tan rã nước Nga, dù là đế quốc hay Xô-viết. cho đến một nước Nga tư bản.

  Những gì Putin làm được cho nước Nga đã được chứng minh bằng thực tế chứ không phải chỉ là một bài phát biểu suông. So sánh như vậy là khập khiễng.

 2. Trungdung Pham viết:

  Còn tôi thì có một nhận xét khác : Nước Nga đang thay đổi từ bỏ quan hệ với Mỹ và châu Âu để phụ thuộc hơn vào TQ, Và quan hệ của những kẻ nghiêu tầm nghiêu, mã tầm mã sẽ dẫn tới sự sụp đổ của đế chế Nga, vì TQ cao tay và thâm hơn nhiều !

 3. Putin đang đặt nhiều tham vọng và mạo hiểm vào những hành động và chính sách của mình hiện nay. Có thể hình tượng Putin dường như đang chơi một ván trong tình trạng tất tay với các đối thủ.

 4. Vinh Nguyen viết:

  Ảnh trên là tướng Jukov Chi Ho ơi, không phải Cruchov đâu.

 5. bác Chi Ho một lần nữa đăng ảnh hoặc bình luận quá khích sẽ bị mời ra khỏi nhóm

 6. Ông này viết hay thật. Hóa ra Liên Xô tan vỡ là do vụ Khrushov đập giày trên bục diễn giả, giờ mới hiểu!

 7. ha nguyen viết:

  ko phải . ” hắn ta” là Nhemxop !

 8. ha nguyen viết:

  Kho phai . ” Hắn ta ” là Nhemxop !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề