NSDC: Chiến binh ở Donbas tăng cường cảnh giác

Lực lượng  chống khủng bố đã đẩy lùi cuộc tấn công gần song Mius, bọn khủng bố bị thiệt hại nặng và không thể phục hồi lại chiến binh.

Ly khai và quân đội Nga đang cảnh giác cao độ và gia tăng những đợt  pháo kích nhắm vào các vị trí của các lực lượng hoạt động chống khủng bố.

Phát ngôn viên của Trung tâm Thông tin và phân tích an ninh quốc gia và Hội đồng Quốc phòng  Andriy Lysenko đã thông báo ngày hôm nay trong cuộc họp báo ở Kiev.

“Tình hình trong khu vực hoạt động chống khủng bố vẫn còn căng thẳng. Bọn khủng bố và lực lượng vũ trang Liên bang Nga đang ở trong tình trạng cảnh giác cao độ ” – ông nói.

Theo Lysenko, những kẻ khủng bố đã gia tăng cường độ pháo kích

Lữ đoàn khủng bố ma “Prizrak (ghost)” do Mozgovoy chỉ huy đang có kế hoạch bao vây Debaltsevo.

Vào cuối ngày ghi nhận 49 trường hợp pháo kích vào các vị trí của lực lượng vũ trang Ukraine bởi những kẻ khủng bố và quân đội Nga.

Lực lượng hoạt động chống khủng bố đã đẩy lùi một cuộc tấn công hướng Debaltsevo.

Kẻ thù đã bị thiệt hại đáng kể.

‘Bọn khủng bố hướng  Debaltsevo đã tấn công những chiến hào gần làng Mius. Cuộc tấn công bị đẩy lùi và kẻ thù đã rút lui “, theo ông Lysenko.

Ngoài ra bọn khủng bố bóc vỏ bằng pháo binh các vị trí của lực lượng ATO gần Chornukhino tỉnh Lugansk.

Phát ngôn viên NSDC (Hội đồng An ninh quốc gia và Quốc phòng ) nhấn mạnh vào cuối ngày kẻ thù đã bị thiệt hại đáng kể và hiện nay không thể xoay xở để bổ sung thêm các chiến binh vào các băng nhóm.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề