Có ai đánh ghen như vợ tôi không?

Cô vợ ngốc nhà tôi tự mua hoa, mua quà rồi tự gửi tới cho mình. Cái cách viết thư sến súa giống trong phim tôi còn lạ gì. Tôi cứ mặc vợ diễn hài, thỉnh thoảng còn chọc ghẹo thêm thắt vài câu. Tôi 32 tuổi, kết hôn được 4 năm, vợ 30 tuổi, chúng tôi có con gái 2 tuổi. Vợ tôi xinh đẹp, đảm đang, công việc ổn định. Tôi có sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan, có thể nói viên mãn. Có điều cuộc sống yên ấm quá thì lại bình lặng và nhàm chán khiến nhiều người trở nên thèm khát điều gì đó mới mẻ, tôi cũng vậy. Người đẹp tự nguyện theo đuổi khác nào mỡ dâng miệng mèo, cộng thêm điều kiện không gian phù hợp, thế là tôi ngoại tình.

Người tình của tôi là cô trợ lý xinh đẹp mới ra trường, có thân hình nóng bỏng lại cực kỳ phóng đãng. Làm chung chẳng bao lâu, em đã tiếp cận rồi liếc mắt đưa tình với tôi. Thực lòng, tôi không yêu em nhưng vẫn cặp bồ vì tình cho không biếu không, đàn ông nào cũng nhận, ai nỡ từ chối chắc sinh lý có vấn đề. Hơn nữa chúng tôi chỉ gặp nhau ở cơ quan, tôi vẫn về nhà đúng giờ, tiền lương nộp đầy đủ và tôi xác định chỉ qua đường thôi chứ không bao giờ bỏ vợ con. Thời gian đó, ở cơ quan thì phục vụ người tình, về nhà thấy có tội với vợ con nên tôi ra sức phụ vợ việc nhà. Vợ mệt, tôi massage đấm bóp cả tiếng, tối thì trả bài cho vợ. Tôi cố gắng tỏ ra bình thường, ra sức bù đắp, chăm sóc yêu thương vợ hơn, làm cho em càng tin tưởng chồng. Suốt nửa năm ngoại tình, tôi cứ nghĩ mình ăn vụng khéo, ai ngờ vợ tôi đã theo dõi từ lâu.

Nói ra phải phục đàn bà, họ nhạy cảm, “đánh hơi” rất chính xác từ những chi tiết nhỏ ở chồng. Hôm đó, đang ngồi ăn trưa thân mật với người tình ở một nhà hàng xa nơi làm việc, tôi bỗng thấy vợ xuất hiện ngay cửa ra vào, đứng nhìn tôi chằm chằm. Tôi cố bình tĩnh giữ khoảng cách với cô bồ nhưng lòng như lửa đốt. Nhớ đến mấy cảnh đánh ghen trong phim, tôi nghĩ phen này toi đời, vợ sẽ ly hôn rồi gia đình tan nát. Thế nhưng, khuôn mặt căm hận biến mất rất nhanh. Thay vào đó là nụ cười tươi như hoa. Em duyên dáng bước tới bàn tôi, nháy mắt rồi cất giọng lả lơi thánh thót: “Thiện, cục cưng, trùng hợp quá, sao lại gặp cưng ở chỗ này thế? Còn nhớ người ta không? 86-63-88 đây. Thiệt ngại quá đi mất, hôm trước làm mất ví tiền, trong người còn đúng 200 ngàn tiền mặt. Đây, 100 ngàn còn lại của cưng này, trả hết cho cưng nhé”. Nói xong, vợ nhét tiền vào trong túi áo tôi rồi không quên vỗ nhẹ vào mặt tôi ra chiều cưng nựng. “Cục cưng, mình có việc đi trước, cưng ở lại chơi với bạn nha. Hôm nào rảnh mình sẽ đến quán tìm, phải để trống lịch, không được để người khác chạm vào cưng, nhớ chưa”. Vợ hôn gió, sau đó thân hình uốn éo như con rắn rời đi. Tối hôm đó, tôi mang bộ mặt biết lỗi về nhà, vợ vẫn bình thường như không có chuyện gì. Chuyện hôm nay tôi mất mặt ở nhà hàng khiến tôi để bụng. Vợ chạm vào người, tôi cáu gắt đẩy ra. Bất chợt, vợ túm áo tôi rồi ngồi lên người tôi, tuôn một tràng bức xúc. Kết thúc, vợ đứng chống nạnh tuyên bố từ ngày mai vợ sẽ tạo phản.

Để chứng minh sức hấp dẫn đàn ông của mình, vợ sẽ quen phi công trẻ vừa đẹp vừa khỏe hơn tôi. Trước khi đi, vợ không quên đạp tôi thật mạnh, hằm hè tôi nên giữ thân, nếu không em sẽ chuốc thuốc mê rồi quăng tôi vào quán bar đồng tính. Vợ tôi nổi loạn thật. Sáng ra, thấy vợ đeo kính râm đang lui cui nấu bữa sáng. Tội nghiệp, chắc tối qua khóc lóc dữ lắm nên mắt sưng húp đến nỗi phải đeo kính. Em hất hàm: “Nhìn cái gì, chưa thấy ai đeo kính trong nhà hả? Còn nhìn nữa, có tin tôi cưỡng dâm anh không? Anh sẽ được nổi tiếng trên báo với tiêu đề “Chồng khóc lóc đòi ly hôn vì bị vợ bạo hành”. Trước mặt tôi, vợ giả vờ nhắn tin ra vẻ bí mật với ai đó nhưng tôi biết tỏng đó là bạn thân em. Vợ còn ưỡn ẹo đong đưa em trai sinh viên ở trọ nhà kế bên, thấy tôi không nhìn, em bực tức dậm chân. Cả tuần nay, tôi kể chuyện “đánh ghen” của vợ cho đồng nghiệp, bạn bè nghe, cả đám cười ngặt nghẽo. Chưa kể, cô vợ ngốc nhà tôi còn tự mua hoa, mua quà rồi tự gửi tới cho mình. Cái cách viết thư sến súa giống trong phim tôi còn lạ gì. Tôi cứ mặc vợ diễn hài, thỉnh thoảng còn chọc ghẹo thêm thắt vài câu.

Nhưng tôi không dại để mất vợ, đợi khi em bình tĩnh, tôi sẽ xin em tha thứ và cạch chuyện ngoại tình đến già.

Theo Vnexpress


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề