Tình hình chiến sự miền Đông Ukraina 07/02/2015 (cập nhật liên tục)

Những sự kiện đã và đang diễn tại miền Đông Ukraina ngày 07 tháng 02:

Cập nhật lúc 19g25:

Trong ngày hôm nay, 07/02, những kẻ khủng bố đã bắn 68 lần vào vị trí của quân đội Ukraina. Điều này được thông báo tại trung tâm báo chí ATO, khu vực bị bắn phá nhiều nhất vẫn là theo hướng Debaltsevo.

Cập nhật lúc 17g55:

Công an đã bắt giữ 2 người dân thành phố Krâmtorska, những người đã tham gia vào hoạt động của cái gọi là “DNR”.

Cập nhật lúc 17g20:

Công ty “UkrOboronProma” làm việc 3 ca để cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho quân đội Ukraina.. Điều này được thư ký Hội đồng an ninh và quốc phòng quốc gia – ông Aleksandr Turchinov, thông báo cho báo giới trong một cuộc họp báo.

Cập nhật lúc 16g00:

Các phần tử ly khai lại lần nữa bắn vào các điểm dân cư vùng miền đông Ukraina – Giám đốc công an tỉnh Odessa Vyacheslav Abroskin thông báo, Unian dẫn nguồn tin.

Cập nhật lúc 15g40:

Phản gián SBU thu nhận được bằng chứng khách quan về sự khiêu khích cùng với quân đội Nga của các chiến binh  giữa các lực lượng ATO và các chiến binh mà cụ thể là của DNR, bằng cách áp dụng các cuộc tấn công cùng một lúc cho cả 2 phía (để cả 2 bên quân đội Ukraina và phiến quân đổ tội cho nhau ai gây sự trước).

Cập nhật lúc 13g32:

Bản đồ chiến sự miền đông Ukraina ngày 07/02/2015.

Bản đồ chiến sự miền đông Ukraina ngày 07/02/2015

Bản đồ chiến sự miền đông Ukraina ngày 07/02/2015

Cập nhật lúc 12g03:

Quân đội Ukraina đẩy lùi cuộc tấn công của phiến quân tại điểm chốt “Fashevka”. Trong trận chiến, 2 lính Ukraina hy sinh, 10 người bị thương. Dịch vụ báo chí biên giới nhà nước thông báo.

Cập nhật lúc 10g28:

Trong 1 ngày đêm vừa qua, theo tin tức thu thập được, lực lượng Ukraina đã tiêu diệt 48 chiến binh. Điều này được thông báo bởi trung tâm báo chí về hoạt động chống khủng bố trên trang mạng xã hội facebook của mình.

Cập nhật lúc 09g50:

Chiến binh vẫn tiếp tục bắn phá Debaltsevo bằng hệ thống tên lửa Grad.

Cập nhật lúc 08g35:

Trung tâm báo chí ATO thông báo rằng các phần tử khủng bố đã bỏ mặc thường dân Debaltsevo tự di tản.

Cập nhật lúc 08g30:

Lực lượng ATO bị bắn 29 lần. Sự tấn công lớn nhất của kể thù theo quan sát được là từ hướng Debaltsevo – theo trung tâm báo chí ATO.

Cập nhật lúc 06g41:

Ngày hôm qua, 06/02/2015, lực lượng quản lý nhà nước vùng Donetsk RSA cùng với Vụ tình trạng khẩn cấp và các tình nguyện viên đã sơ tán được 874 người khỏi những điểm nóng chiến sự.

Tại một trong những tòa nhà tại Stanitse, Lugansk, quân đội phát hiện ra một trung tâm radio có tầm phát từ 300 đến 500km.

trung tam radio

Cập nhật lúc 04g34:

Quân đội Ukraina yêu cầu các quan sát viên OSCE thiết lập liên lạc với quân khủng bổ đế thỏa thuận ngừng bắn tạm thời theo hướng Mariupol để chuyển những người lính chết trận cả 2 bên gần Shirokino.

Tại khu vực mà DNR khiểm soát, các quan sát viên OSCE phát hiện doanh trại quan đội cùng với những vũ khí hạng nặng không có dấu hiệu nhận biết.

Ban biên tập
tổng hợp


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 10 phản hồi cho bài viết “Tình hình chiến sự miền Đông Ukraina 07/02/2015 (cập nhật liên tục)”:

 1. Kiem Xuan Hoang viết:

  Nói cứ như thật ấy. ATO giải phóng một chốt phía Nam Debaltsevo, diệt nhiều chiến binh và vũ khí. Đến tổng thống Poroshenko cung phải lên tiếng khen. Chẳng hiểu Bạn lấy thông tin từ đâu… > Xem nè chiến binh chuồn lên xe tháo chạy >> http://www.unian.net/war/1041436-za-proshedshie-sutki-ubito-okolo-50-boevikov-naemniki-begut-na-territoriyu-rossii.html

 2. Bong Trang Hoa viết:

  Bạn viết sai một chữ. Bị bắn 29 lần. ..chứ không phải bắt

 3. Kiem Xuan Hoang viết:

  Thế nào là bị bắt 29 lần, mà lại ATO? Thế nào là ATO? Đó là khoảng 40-50 ngàn quân đó Bạn. Bắn 29 lần mà ko trúng thì làm gì nhỉ?

 4. Kiem Xuan Hoang viết:

  Một báo khác cũng đưa tin tương tự. Phiến quân bị diệt nhiều và hoảng loạn bỏ chạy về Nga >> http://glavred.info/proisshestvija/sily-ato-unichtozhili-esche-polsotni-boevikov-u-mnogih-panika-begut-iz-band-302242.html

 5. Tom Fam viết:

  tin cua bac Kiem rat hay chinh sac do xin cam on bac nhe

 6. Kiem Xuan Hoang viết:

  Hủy 7 kho đạn của chiến binh ở tp Bryanka, tỉnh Lugansk >>http://glavred.info/proisshestvija/pod-bryankoy-siloviki-vzorvali-7-skladov-s-rossiyskimi-boepripasami-302175.html

 7. chắc là sẽ bình yên cuối tuần này, vì chí ít thì 3 vị tổng tư lệnh đã gặp nhau.
  Còn chuyện thắng bại thì chiến tranh thông tin. Khó mà kiểm chứng lắm.

 8. PhuongDoan Pham viết:

  LƯC LƯỢNG ATO BỊ “BẮN” 29 LẦN. ĐỀ NGHỊ TÁC GIẢ SỬA LẠI CHO CHÍNH XÁC Ạ

 9. Tom Fam viết:

  co cai tin quan trong nhat thi lai nham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề