Rating của Putin ở Nga đã phá vỡ một kỷ lục mới

Đánh giá tích cực cho hoạt động của Tổng thống Vladimir Putin đã lập kỷ lục mới – 89,9%. Đó là báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu Dư luận Nga.

Chỉ số đã được cập nhật cao nhất trước đó được ghi lại trong tháng 6 năm 2015 (bình quân cho tháng – 89,1%).

Một mức độ cao như vậy của việc đánh giá tích cực công việc của Tổng thống Nga đã được ghi nhận chủ yếu là có liên quan đến các sự kiện tại Syria, bằng các cuộc máy bay Nga không kích trên những vị trí của các phần tử khủng bố (những sự kiện này được nêu là những nguyên nhân chính của tuần trước 26% số người được hỏi).

Đánh giá về hoạt động của Tổng thống Liên bang Nga trong một năm rưỡi qua ở mức trên 80%. Đánh giá mức độ tin tưởng ở Nga cho ông Putin bắt đầu tăng vào mùa xuân năm 2014 với sự sáp nhập Crimea và Sevastopol: trong tháng 3 năm 2014, đã trung bình 76,2%,  trong tháng tư – 82,2 tháng năm – 86,2.

Sáng kiến thăm dò ý kiến ​​của Nga đã được tiến hành vào ngày 17-18 tháng 10 năm 2015. Đã phỏng vấn 1600 người tại 130 điểm dân cư trong 46 tỉnh thành, và các nước cộng hòa thuộc Liên bang Nga. Các lỗi thống kê không vượt quá 3,5%.

N.V theo glavcom


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 16 phản hồi cho bài viết “Rating của Putin ở Nga đã phá vỡ một kỷ lục mới”:

 1. Hà Gắng viết:

  Tỉ lệ ủng hộ tăng theo giá Dolalr, thực phẩm…..

 2. Nhã Hoàng viết:

  rồi sẽ lên tới 101% cơ

 3. Vinh Nguyen viết:

  Thường những người hay quan tâm đến mức độ tín nhiệm cho mình thì họ đếch thèm để ý đến những cái vụn vặt của đời sống dân đen đâu, hơn nữa hệ thống bẩm báo của họ làm việc rất tốt, báo cáo, rót mật toàn là những người cao thủ, lưỡi uốn 7 vòng khi nói. Có khi chinh ông Pu này cũng không thể phân biệt đâu là thật và đâu là giả cũng nên.

 4. Thinh Phan Duc viết:

  99,9% thì mới sánh được với tộc lừa nhà ta cơ.

 5. Vinh Nguyen viết:

  Nuss: Tin tức mới nhất từ Liên bang Nga khẳng định sự xuống cấp hoàn toàn của người Nga
  Cuộc thăm dò dư luận mới nhất ở Nga về chủ đề thăm dò độ tín nhiệm / không tín nhiệm chính sách của Tổng thống đã khẳng định sự xuống cấp hoàn toàn của người Nga.
  Về điều này nhà khoa học chính trị Ukraine Pavel Nuss viết trong trang của mình trên các mạng xã hội. Ông lưu ý rằng dân chúng và những người tiêu dùng đang xuống cấp hoàn toàn và không thể tránh khỏi. Putin gần như nhận được sự hỗ trợ của 90% dân số. Không một dân tộc lành mạnh, không có những người dân nhận thức đầy đủ nào ủng hộ một chính sách hung hăng, một chính sách của chiến tranh và khủng bố, tiêu diệt hàng loạt và tàn nhẫn dân thường, những người không có khả năng tự vệ. Chỉ còn lại là sốc và thất vọng trước những kết quả này. Mặc dù khía cạnh khác, nhà phân tích chính trị cho biết, có thể nhìn thấy mặt tích cực trong tình huống này. Sự gia tăng đánh giá tích cực của Putin đang trùng với sự gia tăng trong đánh giá của Gaddafi trước chính khi cử tri của ông ta đã tiêu diệt ông ta giống như một con chó điên. Ở ông Muammar Gaddafi rating là 99%, và hai tháng sau đó, rating này cũng được người ta chôn cất cùng với ông Gaddafi Muammar.
  Vì vậy, ngài Putin đang sẽ hy vọng cùng một kịch bản. Trong tương lai gần mỗi người Nga tỉnh dậy với một cảm giác tuyệt vọng và mong muốn tự tử đời mình. Tuy nhiên thay vào đó, tất cả họ đều vội vàng đổ xô dưới bức tường của điện Kremlin, ông Nuss đảm bảo là như vậy.

  http://replyua.net/news/putin/15480-nuss-poslednyaya-novost-iz-rf-podtverzhdaet-okonchatelnuyu-degradaciyu-rossiyan.html

 6. Anh Nguyen viết:

  Ông Nuss là ai ấy nhỉ? Ông hành nghề thầy bói ở Ukr?

 7. Ton Hoang viết:

  Mấy nước độc tài thì bao giờ chẳng 80-99%, Hitler xưa cũng thế. Đó là do gian dối, do bắt buộc phải theo , do bầy đàn…
  Lúc này Putin chỉ còn mỗi đòn giương cao ngọn cờ dân tộc chủ nghĩa để giữ ghế và giữ cái đầu của mình, đc ngày nào cố ngày đó.
  Rồi sẽ dân nổi can qua, tức nước vỡ bờ…
  Có lẽ Pu là người lđ cuối cùng cho ngọn nến sắp tắt của 1 Đại Nga !

 8. Thanh Doan viết:

  Molodets!!! Cang nhieu nguoi chet cang duoc hoan ho

 9. Vinh Nguyen viết:

  Báo nào đưa chả được? ngay như báo ở VN đưa tin của trung tâm này thì đã sao? cậu Thế Vinh Nguyễn có vấn đề đọc hiểu hay sao? hay chỉ vào đây để phá rối?

 10. Vinh Nguyen viết:

  Thế chú mày cũng đọc được tiếng Nga à? Thế thì chịu khó đọc đi, sau hẵng nói chuyện.

 11. Cũng đọc tí chút, ngày nào cũng nghiền nhẫm glavcom.ua

 12. Vinh Nguyen viết:

  Đề nghị BQL NVU Cuong Huy Nguyen cho ý kiến về việc bài báo ratinh Putin là tin vịt do DLV Thế Vinh Nguyễn đang lủng bủng có ý kiến.

 13. Người ta dịch tin cho mà đọc bác ko cảm ơn thì thôi, bác dịch cho ng khác đọc đi ko ai công kích cá nhân bác, em xin phép xóa những còm công kích cá nhân ko đi vào tranh luận nghiêm túc @The Thế Vinh Nguyễn

 14. Anh Nguyen viết:

  Dịch vớ dịch vẩn cũng phải cám ơn à?

 15. Chuyên Dương viết:

  Anh Nguyen bạn cho tôi biết “dịch vớ dịch vẩn là thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề