Tại Luhansk Ukraina nhóm biệt động Nga tháo chạy, vứt lại đồ đạc và vũ khí

Gần làng Kryakovka thuộc huyện  Novoaydarsky tỉnh Lugansk chiến binh của “LNR” dùng súng RPG-26 bắn vào minibus của tiểu đoàn độc lập tác chiến 24 “Aydar” . Được lệnh của chỉ huy lữ đoàn lực lượng vũ trang quân đội Ukraina một nhóm trinh sát vũ trang Ukraina lập tức tiến đến vị trí của vụ va chạm. Trong lúc đến vị trí trinh sát quy định họ đã phát hiện thấy một nhóm của các tổ chức vũ trang bất hợp pháp bao gồm 6-8 người.

Theo tin báo của trung tâm báo chí ATO, các trinh sát Ukraina đã nổ súng và bắt đầu truy đuổi những tên lính đánh thuê của Nga. Bọn chiến binh này lập tức bỏ chạy thục mạng, trong lúc hoãng loạn ném hết lại vị trí đụng độ toàn bộ quân tư trang như đạn dược, thực phẩm cá nhân , vũ khí và các phương tiện hủy diệt,  tất cả các thứ này được trinh sát Ukraina phát hiện và thu giữ.

Không có thương vong nào trong quân số của tiểu đoàn “Aydar” và các đơn vị quân báo lực lượng vũ trang của Ukraina.

N.V theo glavcom


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 5 phản hồi cho bài viết “Tại Luhansk Ukraina nhóm biệt động Nga tháo chạy, vứt lại đồ đạc và vũ khí”:

  1. Lính Nga cũng thường thôi há há

  2. Vinh Nguyen viết:

    Những người có huấn luyện tử tế trên trận địa giả thì nướng gần như hết ở sân bay và ở debantsovo rồi, bọn chechnia và bọn cô-zắc thì bỏ về hết, còn lại toàn bọn Buriati hay dân ta gọi là “dân đầu den” muốn có VID hay HC Nga nên liều đi 1-3 tháng, sống sót thì về có các thứ đó, nếu không thì không ai biết, vô danh hết.

  3. Vova Bui viết:

    Buriati là dân nào hả anh Vinh Nguyen?

  4. Vinh Nguyen viết:

    Một số thông tin cho biết dân vùng sâu vùng xa này thì hệ thống tuyên truyền sai lệch mới ngấm họ được, số đông đến bây giờ vẫn chưa có khái niệm là Liên Xô đã tan rã hơn 24 năm về trước, cho nên nhiều chiến binh vẫn ngộ nhận là chiến đấu vì tổ quốc Liên Xô, nghĩ mà tiếc cho họ. Dân slavo trong mặt trận miền đông UKraina do Nga gửi đến ít hơn nhiều so với dân chúng vùng như đã nói trên, loại trừ các phần tử đầu trộm đuôi cướp và bọn thổ phỉ đầu gấu khu vực, tất nhiên cũng có những thanh niên lêu lổng lười lao động bị lừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề