Thư chúc tết gửi bạn đọc báo Ký Giả

Bạn đọc thân mến!

Mùa xuân đang tràn ngập khắp quê hương Việt Nam, Ban Biên Tập xin trân trọng gửi tới Bạn đọc khắp nơi lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Một năm lại trôi qua với nhiều biến động, cùng với bao niềm vui, nỗi buồn. Nhưng với tất cả chúng ta, Năm Mới luôn là Niềm Hy Vọng!

Trong năm qua nhờ sự nỗ lực phấn đấu của tập thể anh chị em Ban Biên Tập cùng sự gắn bó, đồng hành của bạn đọc trong nước và nước ngoài, báo Ký Giả đã đạt được những kết quả và sự thành công nhất định, xứng đáng là tờ báo của cộng đồng Người Việt Nam ở nước ngoài.

Trong suốt thời gian qua, báo Ký Giả đã luôn giữ được sự ổn định và phát triển về chất lượng và nội dung, đảm bảo tôn chỉ mục đích mang lại những thông tin trung thực và bổ ích cho bạn đọc. Chính vì thế, báo Ký Giả ngày càng được đông đảo bạn đọc khắp nơi yêu mến và ủng hộ. Đó chính là nguồn động viên to lớn cho Ban Biên Tập, là niềm tự hào của tập thể báo Ký Giả chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng để phát triển, với mục tiêu để báo Ký Giả đóng góp thêm được nhiều hơn nữa, vì một lợi ích cho Cộng đồng Người Việt tại Ukraina nói riêng và toàn Thế giới nói chung.

Một lần nữa, xin gửi tới bạn đọc lời chúc mừng năm mới thắng lợi mới!

Trân Trọng

Ban Biên Tập


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề