Điều đang diễn ra: ngày càng nhiều đồng minh của Mỹ tham gia vào liên minh anti dollar

Chính phủ Hoa Kỳ chỉ đi từ “Xin vui lòng, em bé, không để lại cho tôi“, mối đe dọa thất vọng và rên rỉ.

Sau khi Anh tuyên bố sẽ tham gia cơ sở hạ tầng Trung Quốc dẫn đầu châu Á mới của Ngân hàng Đầu tư (AIIB) là một thành viên sáng lập vào cuối tuần trước, Đức, Pháp và Ý đã quyết định ngày hôm qua để theo sự dẫn dắt của Anh và gia nhập.

Là nước Anh? Vương Quốc Anh tham gia (cùng) Trung Quốc trong liên minh chống đồng đô-la (Et tu, Britain? United Kingdom to join China in the anti-dollar alliance)

Chào mừng bạn đến đầu cuối của sự thống trị của đồng đô la Mỹ. Nó đang xảy ra.

Trong vài thập kỷ qua Mỹ là siêu cường kinh tế và chính trị toàn cầu không thể tranh cãi.

Cả thế giới vui vẻ sử dụng đồng đô la Mỹ, và do đó, hệ thống ngân hàng Mỹ. Quan trọng hơn, thế giới vui vẻ đặt niềm tin vào chính phủ Hoa Kỳ.

Nhưng có một giới hạn nào vô trách nhiệm, thiếu thận trọng, và đe dọa bạn có thể được. Cuối cùng hành vi như bắt kịp với bạn.

Thời điểm đó đã đến rồi.

Chính phủ Mỹ đang chết chìm trong nợ mà không bao giờ có thể được hoàn trả. Số riêng của chính phủ Mỹ, trong thực tế, ước tính mức độ của nó vỡ nợ ở khoảng $ 60000000000000.

Điều này có nghĩa rằng khi bạn cộng tất cả tài sản của Hoa-mỗi United mẫu đất, mỗi thùng, mỗi mục tiêu giả, từng giọt dầu trong dự trữ chiến lược … và trừ đi tất cả các khoản nợ và các nghĩa vụ, kết quả là MINUS 60000000000000 $.

Đó là giá trị thực của chính phủ Hoa Kỳ.

Ngày đầu đó, chính phủ Mỹ đã quyết định sử dụng tiền tệ và ngân hàng hệ thống một lần-tin cậy của nó làm vũ khí để tống tiền những phần còn lại của thế giới.

FATCA (Đạo luật Tuân thủ thuế tài khoản nước ngoài) có lẽ là ví dụ gần đây nhất.

Quy định của FATCA đòi hỏi mỗi ngân hàng duy nhất trên thế giới để nhảy vào giường với Sở Thuế Vụ và đồng ý với tất cả các loại đắt tiền, suy nhược thỏa thuận chia sẻ thông tin.

Và bất kỳ ngân hàng mà dám thách thức chính phủ Mỹ bị blackballed hiệu quả từ hệ thống ngân hàng Mỹ và phải chịu thuế khấu trừ 30%.

Ngày đầu đó, chính phủ Mỹ đã thực hiện để dập các ngân hàng nước ngoài với những điều lạ lùng nhất fines- 9 tỷ USD, ví dụ, trong trường hợp của Ngân hàng Pháp BNP Paribas.

Việc làm sai trái của BNP được tiến hành kinh doanh với các nước như Cuba và Iran, rằng chính phủ Mỹ không thích.

Ghi nhớ, BNP là một ngân hàng Pháp và đã phá vỡ không có luật pháp nào.

Hơn nữa, các doanh nghiệp đã được thực hiện thông qua công ty của Thụy Sĩ của nó, và họ chia tay không có luật pháp Thụy Sĩ hoặc.

Điều đó không quan trọng với Bác Sam, mà phạt các ngân hàng $ 9000000000 đe dọa sẽ bị đuổi ra khỏi hệ thống ngân hàng Mỹ.

Tống tiền. Tống tiền. Đe dọa. Đây không phải là hành vi của một người bạn đáng tin cậy. Đó là hành vi của một sociopath kiêu ngạo.

Và phần còn lại của thế giới là bệnh của nó.

Các nước đồng minh khác thậm chí quốc gia-thấy rằng thời gian đang thay đổi. Có những cầu thủ mới gia tăng, và Mỹ không phải là lựa chọn duy nhất nữa.

Càng ngày họ đang chuyển sang Trung Quốc, những người, do một số số liệu, đã là nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Và chính phủ Mỹ không thể làm bất cứ điều gì về nó.

Điều này đang xảy ra với tốc độ ngày càng tăng. Đó là tin tức chính thống ở khắp mọi nơi: Mỹ đang được xa lánh bởi các đồng minh của mình cho đứa trẻ mới về khối.

Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với Hoa Kỳ. Lịch sử cho thấy rằng khi đồng tiền dự trữ thay đổi, đất nước mất đi, lúc nào cũng đi qua bất ổn đáng kể.

Nhưng đây là điều giới đang thay đổi. Nhưng nó không đến một kết thúc.

Vâng, mọi thứ sẽ thay đổi đáng kể ở phương Tây trong những năm tới.

Mức sống đó là có thể đạt được ở Mỹ vì sự thống trị kinh tế của nó sẽ giảm.

Đối với tín hiệu, nhìn sang châu Âu để xem cách không bền vững các chính sách tháo gỡ khi bạn không có sự ủng hộ của các đồng tiền dự trữ của thế giới.

Nhưng những người nhận ra và nắm lấy những thay đổi sớm sẽ phát triển thịnh vượng, cho sẽ có cơ hội to lớn trong suốt quá trình này.

Công nghệ hiện đại có nghĩa là tất cả của cuộc sống chúng ta không phải bị mắc kẹt trong một quốc gia phá sản duy nhất.

Bạn có thể di chuyển tiết kiệm của bạn ở nước ngoài đối với an toàn.

Bạn có thể cấu trúc kinh doanh và tài sản của bạn để bạn giữ hơn về thu nhập khó khăn giành được cho bản thân và gia đình của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư ra khỏi đó mà không phải chịu đuổi theo bong bóng gây ra bởi các ngân hàng trung ương trên thế giới.

Bạn có thể lập kế hoạch trước và thiết lập một nơi cư trú thay thế ở một nơi an toàn và thịnh vượng, và có lẽ còn hội đủ điều kiện cho một hộ chiếu thứ hai.

Dưới line- thế giới đang thay đổi. Chúng tôi không thể dừng lại vào cuối sự thống trị của đồng USD. Tất cả chúng ta có thể kiểm soát là cách chúng ta phản ứng với nó … và khi nào.

Đây là một cơ hội thực sự. Hoặc là một cơ hội để đạt được, hoặc một cơ hội để mất. Sự lựa chọn là của chúng ta để thực hiện.

Theo Sovereign.com, karenhudes.info


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề