Lầu Năm Góc cắt hợp đồng với “Volga-Dnepr” có thể chuyển cho Antonov

Lầu Năm Góc cắt bỏ hợp đồng với công ty Nga “Volga-Dnepr” và chuyển đơn hàng cho công ty “Antonov” của Ukraina.  Dưới thời Obama chưa từng xảy ra điều này! Một nhát dao đầu tiên vào lưng chăng ?

Украина, США, политика, общество, Антонов, "Волга-Днепр", Пентагон, Россия, Чекалкин

Xí nghiệp “Volga-Dnepr” của Nga đã bị tuột mất một trong những hướng hoạt động  triển vọng và đem lại lợi nhuận cao nhất của họ trong vấn đề vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi  Afghanistan và Iraq. Công ty thừa nhận rằng hoạt động vận tải theo hướng này là rất có lợi, và cho đến năm 2014, doanh nghiệp này  đã phát triển một cách “nhảy vọt”: “.. sự cắt bỏ hợp đồng theo tuyến này dẫn đến việc là khối lượng công việc trong năm của Hãng hàng không, mà trong  khoảng thời gian từ tháng Giêng đến tháng 9 năm 2016 đã đạt được 45%, có thể bị giảm xuống còn  20% -30%. Đây thực sự là một thảm họa ”

Phía Mỹ đang có kế hoạch chuyển tất cả các đơn đặt hàng cho Tập đoàn  “Antonov” của Ukraina, Tập đoàn đang sở hữu bảy chiếc siêu vận tải “Ruslan” (chỉ có các máy bay này là thích hợp cho vận tải ở các khu vực này): “Chúng ta không những gia hạn hợp đồng với” Antonov “, mà cần phải mở rộng đơn hàng. Kiev đang cần tiền, và hiệp định thương mại sẽ bù đắp nhu cầu đó. Theo nghị quyết phương Tây về việc trừng phạt Nga trong lĩnh vực thương mại, thì việc cắt bỏ hợp đồng với công ty “Volga-Dnepr” là điều tất yếu. Nên chuyển giao đơn hàng này cho đơn vị trực thuộc NATO – Ukraina… ”

Theo http://www.dialog.ua


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề