Đến Zhirinovsky cũng chửi bới chính quyền Nga.

“Đến ngày hôm nay thì cả thế giới đều ghét Nga! Đông Âu đã xa lánh chúng ta, Ukraina cũng đã bỏ đi! Tất cả đều xa lánh chúng ta !!!” – Zhirinovsky gây ra một xì căng đan lớn  trên truyền hình nước Nga, ông bất ngờ lên tiếng  cáo buộc chính quyền Nga trong vấn đề Ukraina.

Террористическая организация "ДНР" Сепаратистская организация "ЛНР" АТО Политика Общество Видео

Trên  kênh truyền  hình “Nước Nga-1”, trong chương trình tọa đàm trực tiếp của phát thanh viên Vladimira Soloveva, chính trị gia nổi tiếng người Nga Vladimir Zhirinovsky đã gây ra một vụ bê bối thực sự. Ông cao giọng cáo buộc giới lãnh đạo Nga đã tiến hành  chính sách thiển cận dẫn đến làn sóng hận thù chống lại Nga và sự thoái lui đồng loạt của các đồng minh của Nga.

Đồng thời Zhirinovsky tuyên bố rằng toàn bộ Đông Âu đã tách khỏi Nga, còn Ukraina đang tích cực tháo chạy khỏi “thế giới Nga”.

Trong buổi tọa đàm trực tiếp trên kênh truyền hình với chủ đề về “chính quyền và Cách mạng ở Nga”,  Zhirinovsky đã nổi điên và chuyển sang công kích kịch liệt lãnh đạo Nga vì tội đã phạm những sai lầm khủng khiếp mang tính lịch sử

Sự tức giận của Zhirinovsky đã xảy khi những người tham gia tọa đàm lại bàn về chủ đề Ukraina, khiến cho người dẫn chương trình  Vladimira Soloveva phải rất vất vả và khéo léo  mới trấn an được Zhirinovsky.

Độc giả của các mạng xã hội được dịp chứng kiến quan điểm bất ngờ của Zhirinovsky.

Hãy tham khảo video tại đây:

https://ru.1492news.com/news/43766_1497799789

Nguyễn U Quốc sưu tầm và giới thiệu


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề