Vì sao đến giờ lông mày “độc” của Kim Jong-un mới “gây bão”?

Kiểu lông mày “một nửa” của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tạo “cơn sốt” trên báo chí kể từ hôm 1/1/2015. Nhưng thực tế, ông Kim đã để lông mày theo phong cách này từ khá lâu.

Tạo hình lông mày “độc chiêu”

Hôm 1/1/2015, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đọc Thông điệp năm mới của nước này.

Tuy nhiên, điều khiến truyền thông chú ý nhất lại là vấn đề… thời trang của vị lãnh đạo này, khi đôi lông mày của ông Kim được nhận ra là “đã ngắn đi một nửa”, đồng thời khoảng cách giữa 2 cặp lông mày cũng “xa xôi” hơn.

1

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và kiểu lông mày “gây sốt” hôm 1/1/2015.

Trang Phượng Hoàng (Trung Quốc) bình luận, có thể kiểu lông mày mới của ông Kim sẽ trở thành “mốt” mới tại Triều Tiên và được người dân nước này học theo.

Trước đây, kiểu tóc đặc biệt của ông Kim Jong-un cũng từng gây ra “cơn sốt” tương tự.

Lông mày không được chú ý vì kiểu tóc… quá “độc”

Tuy nhiên, thực tế không phải tới ngày đầu năm 2015, lông mày của nhà lãnh đạo này mới biển đổi đặc biệt như vậy.

Hôm 14/10/2014, tức lần đầu tiên ông Kim “tái xuất” sau hơn 40 ngày “mất tích”, những sự thay đổi về kiểu tóc và cả lông mày của lãnh đạo Triều Tiên đã được chuyên mục thời trang của trang QQ (Trung Quốc) chú ý tới.

2

Lông mày của ông Kim đã ngắn “còn 1/2” trong hình ảnh ông này “tái xuất” hôm 14/10/2014.

Kim Jong-un được nhân dân Triều Tiên gọi là “Tướng quân thanh niên”. Kiểu tóc của ông Kim cũng thuộc dạng “độc nhất vô nhị” khi chải tất cả mái tóc về phía sau.

Đồng thời, tóc ở khoảng 2.5cm phía trên vành tai nhà lãnh đạo này được cắt cực ngắn, và được QQ bình luận là “không phải ai cũng để tóc được như vậy”

3

Kiểu tóc “độc” của ông Kim Jong-un từng “gây bão”, khiến không ít thanh niên xếp hàng để được cắt kiểu đầu này.

4

Trước kia, ông Kim Jong-un cũng từng để tóc mái và ngôi giữa.

Thực tế, ông Kim Jong-un đã để lông mày "kiểu 1/2" từ lâu. Trong ảnh, ông Kim đi thị sát hôm 14/10, sau hơn 40 ngày "mất tích".

Thực tế, ông Kim Jong-un đã để lông mày “kiểu 1/2” từ lâu. Trong ảnh, ông Kim đi thị sát hôm 14/10, sau hơn 40 ngày “mất tích”.

Cũng theo QQ đưa tin hôm 14/10, trong lần thị sát “tái xuất”, lãnh đạo Kim Jong-un “xuất hiện với tạo hình ‘lông mày 1/2’ như trước đây”, cho thấy ông Kim thực tế đã để kiểu lông mày này từ trước đó.

Tuy nhiên, có thể do báo chí dành quá nhiều sự quan tâm cho kiểu tóc của Kim Jong-un, cho nên mãi tới hôm 1/1 vừa qua, phong cách lông mày “độc chiêu” của ông Kim mới thực sự “gây bão”.

Theo Dailo

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề