Ukraina: SBU bắt nhân viên của mình ngay tại cuộc họp

Hôm nay, trong thời gian diễn ra cuộc họp nội bộ của cơ quan an ninh Ukraina, đã bắt giữ  ngay tại cuộc họp phó thủ trưởng cục tình báo khu vực thuộc cơ quan an ninh quốc gia Ukraina vì tình nghi nhận hối lộ có hệ thống, cơ quan báo chí SBU cho biết.

Đại tá đến cuộc họp của cơ quan an ninh muộn hơn một tiếng sau khi nhận được khoản tiền hối lộ được ghi nhận tiếp theo. Các nhà điều tra an ninh nội bộ của SBU và trưởng công tố quân đội thuộc Tổng công tố Ukraina đã bắt giam người sỹ quan an ninh này theo điều 208 của Bộ luật hình sự Ukraina dựa trên các tài liệu được tiến hành tố tụng hình sự điều tra bí mật của cơ quan an ninh nội bộ SBU cung cấp.

Trong thời gian họp.Thủ trưởng cơ quan an ninh Ukraina Basil Gritsak theo lệnh của công tố viên đã đưa ra một bằng chứng video về việc nhận hối lộ có hệ thống của vị cán bộ thuộc Cục Phản gián khu vực này.

“Tôi không biết, thật thất vọng, vì nhân viên này đã xây dựng một hệ thống mà thường xuyên nhận hối lộ. Thật thất vọng bởi vì chính ngày hôm nay trên diễn đàn cuộc họp này, chúng tôi đã trao tặng Huân chương ” vì lòng dũng cảm ” cho người vợ của một đồng nghiệp nằm ngoài biên chế Andrew Galuschenko – Andrew, người đã từng đượcTổng thống Ukraina truy tặng vì chiến công của mình, và trong số các đồng nghiệp của chúng tôi đã có mười một người hy sinh ngoài mặt trận ATO “- Chủ tịch cơ quan SBU Gritsak cho biết.

Theo ông, đây là nhân viên thứ mười bảy bị bắt vì tội ăn hối lộ, phản bội các lợi ích quốc gia, hoạt động gián điệp và các tội phạm khác.

Nguyễn Vinh theo delo


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Ukraina: SBU bắt nhân viên của mình ngay tại cuộc họp”:

  1. Cuoc chien chong tham nhung da khoi dong.

  2. Chi Ho viết:

    – Diêt. tham nhüng khó läm´ ,, Chê´ dô. Công.-Sän’ dào tao. tham nhüng và bip. böm 70 näm nay rôi` ,, Chäc´ phäi’ 70 näm nüa möi´ diêt. düöc. tham nhüng –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề