Tòa án thế giới Hague đợi Putin nếu ông không thay đổi đội hình của mình.

“Cựu bộ trưởng quốc phòng DNR”,”Tổng tư lệnh chiến trường vùng Donbass” Igor Girkin (mũi tên) cho rằng đảm bảo sự sống còn của Nga và Vladimir Putin là  leo thang hơn nữa cuộc xung đột với Ukraine.

Trả lời câu hỏi từ các diễn đàn “Rekonstruksia” cựu tư lệnh chiến trường vùng Donbass của quân ly khai nói:

“Vấn đề là ở chỗ là” cuộc chiến kết thúc “và” dần dần trở lại bình thường “và” đâu sẽ vào đấy”. Cá tài phiệt đầu sõ sẽ phân bổ lại quyền lực, các biện pháp trừng phạt sẽ được gỡ bỏ, dầu sẽ tăng giá, vv Vì lợi ích của việc này, nhiều người sẵn sàng” sắp đặt vị trí” trong “nước Nga mới vừa sinh ra “. một cơ hội là có, nhưng nó là rất nhỏ. tôi cho rằng cuộc khủng hoảng chỉ mới bắt đầu và Nga phải kiên quyết hơn, phải xông lên phía trước , nhiều khả năng rằng những hậu quả nghiêm trọng nhất của cuộc khủng hoảng, chúng tôi sẽ vượt qua. Và đương nhiên nếu dậm chân tại chỗ lâu (bao gồm cả “nước Nga mơi”) thì một cuộc khủng khoảng rất nặng nề với chúng ta là điều không tránh khỏi.- Girkin cho biết.

Theo lời tên khủng bố này,thì ông Putin đã không có hành động quyết liệt hơn so với Ukraine vì sự bất lực của bộ xậu ông ta trong một ” hoàn cảnh mới”.

“Nhưng cuộc khủng hoảng đã đến , đòi hỏi phải có quyết định nhanh chóng, triệt để và có trách nhiệm. Và trong thời gian đó rõ ràng rằng ngoài việc tổng thống, không ai có thể hoạt động trong hoàn cảnh mới. Có người sợ hãi ngu ngốc, nhưng hầu hết là chưa sẵn sàng, không thể và không muốn học hỏi -. Như là Vladislav của chúng ta ,hay là Yurevich (Surkov, phụ tá của Putin -. Ed.) “, – Tên khủng bố này cho biết,  .

Để “tấn công” Tổng thống Putin phải luôn thay đổi trong đội của mình, Girkin tin rằng: “Cuộc tấn công sẽ bắt đầu từ thời điểm này khi ông Putin sẽ bắt đầu như Stalin bắt đầu sau khi thất bại thảm hại trong năm 1941 (nhớ rằng họ theo chiến thắng 1939-1940 ) – có nghĩa là phải thay đổi nhân sự trong bộ xậu và có cách nhìn cấp tiến, nếu không có điều này, bất kỳ, ngay cả những hành động chính xác nhất và quyết định của TT sẽ xuống hạng anh không thích hợp (và sẽ ngấm ngầm bị chống lại) bằng những người thực hiện và sẽ thất bại nhục nhã “..

Tuy nhiên, ông nói rằng những người có thể trong đội hình mới của Putin là có. “Tôi thấy người tuyên bố họ sẵn sàng để đảm nhận gánh nặng của các vấn đề trong các lĩnh vực khác nhau và bắt đầu giải quyết . Chắc chắn rằng không phải tất cả sẽ đáp ứng yêu cầu. Nhưng nếu chúng ta không làm gì cả, thì cũng không có gì cả. Thử nghiệm là cần thiết. Với tôi rất rõ ràng: với đội ngũ hiện tại có thể được đảm bảo rằng Putin chỉ đi thẳng đến tòa án quốc tế Hague, “- Girkin nói.

“Tôi hy vọng rằng Vladimir Vladimirovich là đủ thông minh để hiểu rằng một phần ít nhất là với một số trong số họ (cũng như ” đội ngũ ” của chính họ) – đó là một vấn đề sống còn, không chỉ đối với nước Nga nhưng đối với cá nhân ông ta,” – ông nói thêm .

Phần cuối Strelkov (mũi tên) trả lời một câu hỏi về khí đốt. Theo ông, nhiều người ở Nga sẽ hài lòng nếu cókết quả của cuộc đàm phán khí đốt, nhưng họ cho là chính Hoa kỳ đã gây trở ngại. Theo ông, cuộc xung đột không được giải quyết: “Tóm lại – không nhận được bất cứ điều gì, và mất mát sẽ đều đều . chiến tranh ở nước Nga mới sẽ không ngừng kích thích vết loét trong bụng của Nga . Nếu nước Nga mới diệt vong thì vấn đề sẽ đi đến Crimea, và tất cả mọi thứ sẽ tiếp tục trên một vòng tròn mới…”

Nguồn :http://news.bigmir.net/ukraine/853356-Strelkov–Putina-zhdet-Gaagskij-tribunal–esli-on-ne-pomenjaet-komandu?utm_medium=informer&utm_campaign=inf_news_korrbiz&utm_source=korrespondent.net


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề