Tên khủng bố biệt danh Motorola bị tiêu diệt

(Theo nguồn tin chưa được kiểm chứng chính xác).

Chúng ta còn nhớ một videoclip của Motorola cười ngặt nghẽo trong hầm trước đây khi mọi người đưa tin anh ta đã bị bắn chết. Đây là tin mới nhất về số phận của Motorola tức Arseny Pavlov, chỉ huy của nhóm khủng bố “Sparta”.

Du kích đã khử được tên khủng bố Motorola: Arseny Pavlov đã chết tại một bệnh viện quân sự ở Rostov

Chỉ huy của nhóm khủng bố “Sparta”, biệt danh Motorola bị bắn tỉa giết.

“Anh ta mất khoảng 40 phút trước (thời gian lúc chết 18:22 – khoảng 23:22 ngày 10/3/2015 theo giờ Hà Nội). Bị một phát đạn của lính bắn tỉa và bị thương. Tại vị trí tìm thấy khẩu súng trường HK SR9TC, riêng người bắn tỉa đã trốn thoát.

Arsenya được mang tới đây và đưa vào bệnh viện quân sự ở Rostov, nhưng không thể cứu được. Anh ta qua đời trong khi phẫu thuật. Giờ đây ngay trong bệnh viện đang có cuộc họp của những nhân vật quan trọng. Có thông tin rằng họ muốn đưa thi thể anh ta trở về “Novorossia”, làm như anh ta bị chết lúc gần sáng”.

Cần nhắc lại rằng các du kích Ukraina từ lâu đã săn lùng “Motorola”, lần cuối cùng họ bắn tên khủng bố này trong chiếc xe Jeep, khi đó chỉ có người bảo vệ bị thiệt mạng, còn chiến binh này đã may thoát chết.

NVM


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 4 phản hồi cho bài viết “Tên khủng bố biệt danh Motorola bị tiêu diệt”:

  1. Vuanh Nguyen viết:

    Tin này đã được khẳng định chưa? Theo các trang trên mạng thì tin này đựa đưa ra bởi 1 người dùng. Chưa có bất cứ tổ chức nào đưa ra tuyên bố này.

  2. Vinh Nguyen viết:

    Tên này bị súng bắn tỉa hạ gục tại khu vực sân bay Donetsk , các thông tin cho biết cậu ta toi mạng lúc 18 giờ 20 hôm qua 11.03. Сác tin mạng đưa khác nhau nhưng toi mạng thì chắc chắn.

  3. sSsong cCcon viết:

    Báo này ở làng nào zay đưa tin nhãm wa Motorola còn sống sờ sờ kia kìa…vải cả lều báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề