SBU khẳng định “cộng hòa nhân dân” ở Odessa đã và sẽ không tồn tại

SBU tích cực chống lại mọi cố gắng gây mất ổn định tình hình ở Odessa và ở tỉnh Odessa.

Cố vấn của người lãnh đạo SBU Lubkivskyi đã viết như vậy trên trang Facebook của mình. “Chúng tôi kiểm soát hoàn toàn hình hình an ninh trong vùng, ngăn chặn mọi cố gắng phá hoại và khiêu khích và “trung hòa” tội phạm. Sẽ không có bất cứ một nhóm hoặc tổ chức tạo nên nguy cơ chia rẽ và toàn ven lãnh thổ Ukraine đã và sẽ được phép thành lập” – ông cố vấn nhấn mạnh.

“Tôi nói đến các thông tin hiện đang “dạo chơi” trên mạng xã hội về cái gọi là “Hội đồng nhân dân Bessarabia”, “Cộng hòa nhân dân Bessarabia”… Ở thành phố và tỉnh đang diễn ra các hoạt động hướng đến việc bảo về toàn vẹn lãnh thổ và đảm bảo an toàn cho người dân Odessa” – ông Lubkivskyi làm rõ thêm.

 Trước đó đã có thông báo ở Odessa ngày 16/5 đã tiến hành cuộc họp lần thứ 2 của “Hội đồng nhân dân Bessarabia” mà trong đó đã đưa ra dự luật về sự tự trị văn hóa – dân tộc của cùng Bessarabia.
V.A.N theo Korrespondent


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 5 phản hồi cho bài viết “SBU khẳng định “cộng hòa nhân dân” ở Odessa đã và sẽ không tồn tại”:

  1. Vuanh Nguyen viết:

    Chưa thấy báo U nói gì đến vụ này, Nguyễn Đức Văn à

  2. Người dân, nhất là thân nhân của những người bị bọn phát xít (dưới sự tổ chức của chính quyền) thiêu 1 năm trước đây ở nhà công đoàn sẽ không bao giờ quên và thứ lỗi cho chính quyền tay sai. Vì vậy chính quyền đó khí có thể giữ đc lâu chứ đừng nói đến bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề