Con trai Pashinskyi được bổ nhiệm làm lãnh đạo thương mại của công nghiệp quốc phòng

Anton Pashinskyi lãnh đạo công ty quốc gia đang tiến hành hợp đồng giữa Ukraine và bắc Xu Đăng có giá trị hàng chục triệu dollar.

Tháng 2 năm nay Anton Pashinskyi 24 tuổi, con trai của chủ tịch ủy ban về vấn đề an ninh quốc gia và quốc phòng, cựu lãnh đạo văn phòng Tổng thống Sergei Pashinskyi, trở thành top-manager mới của “Spectechnoexport”. Forbes thông báo như vậy.

“Spectechnoexport” là đại diện buôn bán nằm trong cơ cấu của “Ukroboronprom” (Tổ hợp công nghiệp quốc phòng Ukraine) hiện đang bán các kỹ thuật của Ukraine và mua từ nước ngoài những mẫu không có ở Ukraine. Giá trị và độ lớn của các hợp đồng của “Spectechnoexport” tăng lên theo nhu cầu quân sự của Ukraine, tờ báo viết.

Anton Pashinskyi lãnh đạo vụ thứ 2 của công ty ngoại thương quốc gia tự hạch toán “Spectechnoexport” thuộc tập đoàn quốc gia “Ukroboronprom”. Vụ này hiện đang tiến hành hợp đồng quân sự với Bắc Xu Đăng có giá trị hàng chục triệu dollar.

Ông Sergei Pashinskyi gọi bổ nhiệm con trai của mình là “không tưởng” và bác bỏ tin. Trong khi đó bản thân Anton Pashinskyi khẳng định tin này với các nhà báo là đúng như vậy và tiếp tân của “Spectechnoexport” cũng khẳng định.

Top-manager mới không có cả kiến thức về lãnh vực này để có thể lấp việc không có đủ kinh nghiệm. Trước khi được bổ nhiệm vào “Spectechnoexport” anh ta làm brend-manager trong công ty Avangard của tài phiệt Oleg Bakhmachiuk. Trên FB của anh ta có nhắc đến giai đoạn này.

“Cần phải khen là anh bạn trẻ trung thực thú nhận là anh ta hoàn toàn không biết gì về xuất nhập vũ khí. Người ta yêu cầu hướng dẫn để anh ta nắm được. Hiện tại chũng tôi không vội khi mà ban An ninh chưa kiểm tra mức độ tiếp cận với các bí mật quốc gia” – một nguồn tin trong công ty yêu cầu giấu mặt đã kể.

V.A.N theo Korrespondent


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 5 phản hồi cho bài viết “Con trai Pashinskyi được bổ nhiệm làm lãnh đạo thương mại của công nghiệp quốc phòng”:

 1. Trang Vân Pham viết:

  ờ cũng làm kinh tế thôi mà. cách mạng cái con khỉ

 2. Kiem Xuan Hoang viết:

  Tất nhiên những kẻ thèm ăn thì sẽ viết xấu… Ko có bằng chứng nào về hành vi xấu thì vẽ ra… Vẫn còn nhiều kẻ tin thì tại sao ko đưa tin vịt… Người ta làm lãnh đạo ko có nghĩa là người ta tham nhũng… Ai đó rất tthemf những “miếng mồi”,… Hãy chứng minh người ta phạm tội chứ đừng suy diễn…

 3. Bình mới RƯỢU vưỡn thế.

 4. Khanh Phuong viết:

  Trẻ hoá lái súng, hả anh?!

 5. Trang Vân Pham viết:

  không ai thích kẻ chạy chốn ở só nhà người khác mà lại nói xấu nhà đó cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề