Putin bị ốm và không thể đến Kazakhstan – Reuters

Theo các nguồn tin, nhà lãnh đạo Nga đã hủy bỏ cuộc họp vì lý do  tình trạng sức khỏe không đảm bảo . Tổng thống Nga Vladimir Putin đã hoãn kế hoạch chuyến thăm trong tuần này đến Astana . Điều này hãng Reuters đã viết dẫn lời một nguồn tin trong giới chính quyền của Kazakhstan.

“Chuyến thăm được hủy bỏ, hình như ông Putin đã bị ngã bệnh” –  nguồn tin thông báo. Nhớ lại rằng tại cuộc họp của các nhà lãnh đạo ba bên, Vladimir Putin, Nusurtana Nazarbayev và Alexander Lukashenko cần thiết phải thảo luận về tình hình ở Ukraine và các vấn đề khác.

Tạm thời không rõ chuyến thăm của Tổng thống Lukashenko sẽ diễn ra tại Kazakhstan hay không thì chưa rõ .

 Hải Linh


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 6 phản hồi cho bài viết “Putin bị ốm và không thể đến Kazakhstan – Reuters”:

 1. Vova Bui viết:

  ung thư giai đoạn giữa thì phải.

 2. Lemao Le viết:

  Mình không tin ông Putin ốm ….mà đấy là kế sách của ông ta mà thôi ..vì liên minh Á -Âu do Nga cầm đầu đang có nguy sụp đổ bởi Belarus và Kazakctan nhìn được mưu đồ của Nga trong liên minh này …và khi vụ Nemtsov chưa chìm xuồng … thì ” ốm ” là một lý do tránh dư luận …và một kế hoãn binh mà thủ đoạn này thì Putin có thừa….

 3. Vova Bui viết:

  tất nhiên là ôn không ốm đau bệnh tật gì cả, thân thể vẫn cường tráng. chỉ có cái đầu ôn là hơi điên điên khùng khùng thôi.

 4. Thi Vinh Hoang viết:

  Trên mạng Nga – Ukraine đang mừng bình khi gần 2 tuần nay Putin không xuất hiện trên phương tiện TT đại chúng đó Lemao Le

 5. Ton Hoang viết:

  Nếm tý phóng xạ chăng

 6. Đang bế quan luyện nội công chuẩn bị cuộc chiến tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề