Ở Lisichansk bắt giữ 2 tên giết người với phiên hiệu Tornado – Moskal

Ở Lisichansk đã bắt giữ các tình nguyện viên “Tornado” có kế hoạch giết lãnh đạo công an tỉnh Lugansk.

Ngày 24/6 các nhân viên SBU và MVD đã bắt giữ ở Lisichansk 2 sát thủ chuẩn bị giết lãnh đạo công an tỉnh Lugansk Anatolyi Naumenko, bộ phận báo chí của tỉnh trưởng Lugansk Moskal thông báo.

“Những người bị bắt giữ là (cái gọi là) tình nguyện viên của đại đội cảnh sát Tornado (Họ mang phù hiệu nhưng chính thức không trong biên chế của đại đội). Như đã xác định sau cuộc điều tra, hôm kia hai kẻ tình nghi qua đường rừng, tránh các chốt canh từ Privol (nơi đóng quân của Tornado) đến Lisichansk và nghỉ ở khách sạn mini” – thông báo nói.

“Một trong hai người, N 37 tuổi, xạ thủ bắn tỉa phải thực hiện vụ giết Naumenko, người kia, T 58 tuổi, trợ giúp cho sát thủ chính” – Moskal thông báo.

Khi bị bắt giữ ở cả 2 đều thu được súng lục Makarov, nằm trong sổ đăng ký của Tornado, súng săn Vepr với kính ngắm, 2 lựu đạn PGD-5 và 47 viên đạn các cỡ.

“Trong thời gian xét hỏi N khẳng định chuẩn bị ám sát Naumenko, biết chỗ làm việc của ông ta, nơi ở và lộ trình đi lại thường xuyên. Lý do ám sát – trả thù việc chuyển Tornado ra khỏi tỉnh Lugansk” – thông báo có nói.

Vụ án hình sự được khởi tố theo điều 348 bộ luật hình sự (Xâm phạm cuộc sống của nhân viên công lực).

Vài ngày trước Tornado đã chuyển ra khỏi địa phận tỉnh Lugansk, đại đội này bị cáo buộc phạm các tội nghiêm trọng thực hiện ở vùng giới tuyến, lãnh đạo MVD quyết định giải tán đơn vị.

 

V.A.N theo Korrespondent


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Ở Lisichansk bắt giữ 2 tên giết người với phiên hiệu Tornado – Moskal”:

  1. Hay thật ! Lực lượng “Tornado” chính là lực lượng an ninh của ngụy Kiev. Chả lẽ chúng nó bắt đầu cắn lẫn nhau rồi à.

  2. Cố lên tiêu diệt hết lũ phát xít ở Kiev đi :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề