Ukraina: Binh sỹ Nga bị bắt đã khai nhận toàn bộ

Cơ quan An ninh Ukraina đã công bố một video về cuộc hỏi cung hai binh lính Nga bị bắt tại khu vực Luhansk vào ngày 12 tháng 9. Cơ quan báo chí của SBU cho biết.

“Nhân viên SBU tiếp tục thực hiện một loạt các biện pháp nghiệp vụ điều tra, để hiểu rõ mục đích thực sự của hai người lính Nga bị bắt trên lãnh thổ Ukraina.”

Theo thông tin, hai người lính Nga đã bị bắt vào ngày thứ Bảy là anh em. Nơi sinh và đăng ký hộ khẩu tại làng Glubokoe thuộc Huyện Petropavlovski Tỉnh Voronezh Liên bang Nga.

Người lớn tuổi là Viktor Barsukov. Sinh ngày 04 tháng 04 năm 1996, là binh sĩ của quân đội Nga thuộc đơn vị 54096, trung đội 3 đại đội 2 thuộc lữ đoàn bộ binh cơ giới độc lập, chức vụ trung đội phó, chỉ huy 29 binh sỹ.

Cùng với em trai của mình Nicholas Barsukov (hiện đang thất nghiệp), họ đến biên giới bằng xe riêng sau đó sau đó bỏ xe lại phía Nga và vượt biên bất hợp pháp vào Ukraina.

Theo khai nhận của người em trai, anh ta đi đến chợ để mua lợn đã để mẹ và cô bạn gái ở lại Chortkov rồi đến Melovoe – Ukraina. Người này nói rằng bộ đồng phục đang mặc trên người là của anh trai.

Người em cũng thừa nhận chính họ đã vượt biên trái phép và đã vi phạm pháp luật Ukraina. Nikolay Barsukov đã bác bỏ tuyên bố cáo buộc trước đó của Bộ Quốc phòng Nga về vụ bắt cóc họ trên lãnh thổ Liên bang Nga.

Nguồn: sự thật Ukraina


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 3 phản hồi cho bài viết “Ukraina: Binh sỹ Nga bị bắt đã khai nhận toàn bộ”:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Buồn cười là một người khai đi mua lợn, lại mặc quần áo quân đội của thằng anh, mua hay là đi bắt lợn thì sẽ tính sau. Nhưng mục đích mà SBU đưa lên bằng chứng để dập tắt sự lu lua của phía Nga về cáo buộc Ukraina bắt cóc người của Nga.

  2. Nhà cháu đi bắt lợn thật mà. Cháu thề. Cháu mà nói điêu thì…lãnh tụ nhà cháu chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề