Nga hoãn cung cấp tài chính cho Crưm thêm vài năm nữa

Tất cả các công việc nằm ở gói hỗ trợ 23 tỷ rúp trong khuôn khổ của Chương trình mục tiêu Liên bang (FTP) dành cho sự phát triển của Crưm và Sevastopol đã được trì hoãn đến năm 2017 và lâu hơn nữa. Điều này đã được Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Liên bang Nga Alexei Ulyukayev công bố cho biết sau cuộc họp tại Simferopol, báo TASS đưa tin.

“Chúng tôi đã đưa ra quyết định chuyển một lượng tài chính đáng kể những gì được gọi là bên phải – Chuyển sang năm 2017 và những năm tiếp theo. Điều này liên quan đến số tiền đâu khoảng 23 tỷ rúp. Theo quan điểm của quyết định này, sẽ không có bất kỳ một hoạt động luân chuyển nào thêm nữa ” – Ulyukayev cho biết.

Toàn bộ tổng số tiền năm ngoái đã chi cho Crưm là 4,5 tỷ rúp – đó là khoảng 20% ​​kinh phí cho các chương trình mục tiêu liên bang (FTP).

“Điều này là do việc tái tổ chức, và v.v.  Bây giờ vấn đề này là hoàn toàn loại bỏ” – Bộ trưởng Nga nói thêm.

Chương trình mục tiêu liên bang đối với bán đảo Crưm và Sevastopol đã được phê duyệt ở mức 708 tỷ rúp vào tháng Sáu năm ngoái. Chương trình này là thiết kế nâng cấp kỹ thuật, giao thông và cơ sở hạ tầng xã hội của khu vực.

Trước đó, “chính quyền” của Crưm đã thông tin cho biết về khả năng dừng hoàn toàn cây cầu năng lượng từ Liên bang Nga qua eo biển Kerch vào tháng Tư.

T.Vi (theo rbc)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề