Moscow ra tối hậu thư cho các chiến binh: về nhà – chỉ phải bước qua Syria

Theo tin tức của nhóm đề kháng thông tin IP, bộ chỉ huy đội quân hibrid sẽ chi cho phép những chiến binh của mình tham gia chiến đấu ở địa bàn Donbass Ukraina về nhà chỉ sau một chuyến đi đến Syria

Các công dân Nga, những người tham gia chiến đấu ở phía đông Ukraina trong thành phần đội quân hibrid là quân nhân chủ lực thuộc biên chế trong lực lượng vũ trang Nga hoặc các phần tử thuộc đội quân lính đánh thuê của Nga, điện Kremlin đã đưa ra các điều kiện khi trở về quê hương của họ – là chỉ thông qua việc đăng ký hợp đồng với Bộ Quốc phòng Liên bang Nga để tiếp tục điều động đến phục vụ ở Syria. Các dữ liệu này được nhóm chuyên gia quân sự đề kháng tin tức đưa ra cho biết.

Đối với việc ký kết hợp đồng cho những đối tượng nói ở trên được cho là cần phải nộp 3 ảnh và bản sao các tài liệu cá nhân.

Theo các sứ giả của nhóm đề kháng thông tin IP, trong số các quân nhân thuộc biên chế trong lực lượng vũ trang và lính đánh thuê của Nga ở Donbass tại thời điểm này đã ghi nhận được có một số nhỏ người sẵn sàng ký hợp đồng.

Trước đó đã có tin rằng tại một số quận của Donetsk trên các cột đèn điện và các bức tường của những tòa nhà đã xuất hiện các tờ rơi tuyên truyền mô tả những “lợi ích” cho những người đánh thuê tiềm năng khi tham chiến ở mặt trận Syria hơn về tham chiến ở các  vùng trong Donbass Ukraina.

Nguồn liga


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề