Mikhail Zadornov Bỗng nhiên : Ngài Tổng thống, chẳng ai sợ ông cả! Làm việc ở kênh NTV là những kẻ liếm gót Putin

Ngài Tổng thống!, Chẳng ai sợ ông đâu, Trên kênh NTV toàn những kẻ nịnh bợ Putin làm việc. Khi Putin đọc thông điệp của mình, tại sao chỉ để cho hội trường Liên Bang, mà không cho người dân Nga  (rõ ràng, ông ta đã quên về người dân, còn Quốc hội Liên bang có vẻ tốt hơn người dân- giầu, phong phú và hoành tráng hơn) trên kênh truyền hình Nga  NTV tỷ giá đồng rúp theo dõi  phụ thuộc từng từ của tổng thống . Ví dụ, nói rằng ông sẽ tuyên chiến  với thành phần bất hảo, thì tỷ giá đồng rúp lại tăng 0,01 kopek. Và nói điều gì đó chống lại phương Tây đồng rúp lại rơi.Nói chung trong suốt thời gian phát biểu của mình thì đông rúp lên giá đâu đó trên không phẩy mấy phần trăm, một người thông thái thậm chí tính rằng tổng thống cần phát biểu liên hồi không giải lao trong vòng một năm rưỡi thì đồng rúp sẽ quay lại với tỷ giá 30 so với Đô-la . Còn những người không nịnh bợ Putin thì thì nhẩm tính giá kiều mạck và giá mỳ sợi tăng giá phụ thuộc vào dọng điệu phát biểu của Putin. Vì vậy, tóm lại tổng giá đã tăng 50%.  Đây là một sự xấu hổ và phỉ báng! Bạn tôi Vladimir Kachan trong FB của mình đăng một câu hỏi tri lý : ” Giá cả bánh mỳ phụ thuộc thế nào vào các biện pháp trừng phạt của Mỹ?” Bình luận tụt hửng. Có người thậm chí đã cố gắng biện minh cho nó bởi thực tế là các thiết bị đã được mua. Nhưng nó đã được mua từ lâu và không có thể ảnh hưởng đến giá của bánh mì. Tôi cũng có một câu hỏi: “Tại sao tăng giá thành của kiều mạch hoặc mì ống, hoặc bữa ăn rất đơn giản khác?” đó là Thiếu trung thực này của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn của chúng ta! Hầu hết trong số họ – những kẻ phản bội. Cũng như các quan chức .Quan bà bộ trưởng – rất hà khắc ngiêm nghị,như những quái vật bằng silicon. Giới thiệu mình là Thanh Tra. Bất cứ ai gọi mình như vậy, đều là những người không trí thức và vô học. Rất thuận lợi che chở việc ăn cắp của dân  từ các doanh nghiệp để lợi gió bẻ măng đổ tội đó là  cấm vận! Do đó,họ rất hài lòng mãn nguyện. Ngài tổng thống, họ không sợ ngài đâu, họ đang chê cười vào lời nói của ông. Ngài đọc bài thông điệp của mình trước mặt ngài toàn những người trong bộ quần áo hàng hiệu và đồng hồ cao cấp mang nhãn hiệu khủng , các bữa ăn xoàng bằng gan ngỗng.

Đó là cao siêu vô xấu hổ. Tôi hiểu rằng tất cả họ đều được hưởng bởi luật nhân quả, và cả ở đời sau Chubais sẽ sinh ra trong một nhà hộ sinh không có điện và không sưởi ấm, và Sechin sẽ là người ăn xin vô gia cư, lang thang khắp các dàn khoan dầu.

Bởi vì họ đã trở thành kẽ nịnh bợ liếm gót  Putin – để làm bất cứ điều gì.

Cái gì liên quan đến ý kiến của tôi ư, tôi sẽ tước tất cả những gì mà doanh nhân và quan chức đang sở hữu không chính đáng và cho họ vào tù. Nhưng để cho mục đích này phải phát động phong trào đứng lên đấu tranh của tầng lớp người lao động, và điều này là không thể trong đất nước của chúng ta, bởi vì chẳng ai sợ nhân dân chúng ta cả . Đối với các quan chức của chúng ta và các kẻ nhanh giàu chẳng có mối đe dọa nào cả.

Tôi nhớ bản kịch Schwartz “Ông vua trần truồng”. Mọi người đều nói rằng Putin rất nghiêm ngặt ,rằng mọi người đều sợ ông ấy … Nhưng nói là một còn những gì trong thực tế thì hoàn toàn khác. Có cảm giác là sẽ có một cậu bé xuất hiện và nói: “Kìa Nhà vua đang trần truồng!”

Tất cả mọi thứ mà các quý ông quan chức của chúng đã làm ở trong nước đấy là để chống lại người dân . Các ngài thậm chí còn sẵn sàng đè nén lên người già cao tuổi, bắt họ mua kiều mạch với giá cắt cổ tăng gấp 3 . Thì chỗ ở của các ngài là trại giam!

Tất cả những cải cách mới nhất được trực tiếp chống lại  mọi người ,  duy chỉ vì mục đích – để thêm vào ngân sách, và sau đó là từ chỗ ấy  bắt đầu bòn hút. Các quan ngài không phải là quan Thanh Tra mà là bọn hút bú và loài gặm nhấm.

SEO Top News


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 8 phản hồi cho bài viết “Mikhail Zadornov Bỗng nhiên : Ngài Tổng thống, chẳng ai sợ ông cả! Làm việc ở kênh NTV là những kẻ liếm gót Putin”:

 1. Xuki Ho viết:

  Những nhận xét tuyệt vời!…

 2. Thanh Doan viết:

  M. Zadornov ban dau noi xau ,che nhao Ukr,chi cam nhap canh vao Ukr.Chang nhe su that hien nhien cua hanh dong cuop nuoc cua cq Nga da lam han ta thuc tinh?Hay su xuong gia cua dong rub lam han mat tien nen chui Pu?

 3. Ton Hoang viết:

  Sáng nay TTXVN bình luận, vẫn ủng P lắm:(((

 4. Ton Hoang viết:

  Mặt P trắng bệch lạnh tanh, mắt bé như mắt lươn, gò lông mày nhô cao và u tối sát mắt,người nhỏ thó …
  Thực sự thì là chủng người á hay âu hay gì hả Vinh Nguyen Thi Vinh Hoang bác Xuki Ho ơi???

 5. Sylong Nguyễn viết:

  Ton Hoang tả thực hay phết. Đây :

 6. Xuki Ho viết:

  Thủ tướng Medvedev hai lầ ngủ gật khi Putin phát biểu. Một lần ở Olimpic Sochi, lần này ở quốc hội khi Putin phát niểu. Điều này cho thấy Medvedev ko muốn nghe Pu nhưng vẫn phải có mặt? Khi một thủ tướng chán phát biểu của tổng thống thì điều đó nói lên nhiều thứ! Chỉ có Pu ko nhận thấy mình đnag nói những điều ngu xuẩn… >>

  1. Phong viết:

   Đúng vậy , dân Nga sẽ bớt bi kịch hơn khi Mev nắm quyền . Giữa họ là qhê ‘Bằng mặt – ko bằng lòng’ .

 7. Sylong Nguyễn viết:

  Tôi vẫn có một sự ưa thích phong cánh của ông Medvedev thời đang làm tổng thống. Chỉ là cảm tính, không hề hiểu rõ về Medvedev . Chỉ thấy ứng xử, phát ngôn và các sự vụ xung quanh ông Medvedev khá mạch lạc và chuẩn mực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề