Lệnh trừng phạt đối với Crưm ít nhất 10 năm nữa

Thủ lĩnh của bán đảo bị sáp nhập Crưm Aksenov đã nói cho biết rằng trong 10 năm tới bán đảo Crưm sẽ không thấy có sự dỡ bỏ lệnh cấm vận, và ông nói thêm rằng bán đảo đã sẵn sàng đối với việc gia hạn lệnh trừng phạt quốc tế.

Người tự xưng là “lãnh đạo” của bán đảo Crưm bị xâm chiếm hiểu rằng bán đảo ít nhất là trong 10 năm nữa sẽ phải bị chịu các biện pháp trừng phạt quốc tế. Ông tuyên bố điều này tại một cuộc họp báo ở Simferopol, báo Krym.Realii đưa tin cho biết.

Theo ông, Crimea đã sẵn sàng đối với việc gia hạn các biện pháp trừng phạt.

“Chúng tôi đã chuẩn bị cho sự ” trường kỳ “. Trong trường hợp này chúng tôi đã hiểu có nghĩa là các biện pháp trừng phạt trong thời gian tới, ít nhất là mười năm tiếp theo sẽ không được hủy bỏ, đối với Crưm, chắc chắn là như vậy” – ông Aksenov nói.

Ông nhấn mạnh rằng ngay cả khi lệnh trừng phạt chống lại nước Nga sẽ yếu đi, thì đối với Crưm cái đó sẽ không có gì sáng sủa hơn.

“Thực tế là việc nới lỏng cơ chế trừng phạt vẫn sẽ có, vì các nước trong Liên minh châu Âu sẽ khó thở vì những thủ tục cấm vận này và cái đó không ai cần đến cả. Nhưng đối với Crưm, ý tôi muốn nói trên quan điểm tiếp cận đến đây của các công ty nước ngoài, chắc là chế độ trừng phạt sẽ hoạt động trong một thời gian tương đối dài “-  thủ lĩnh của bán đảo bị sáp nhập Aksenov nhận định.

T.V (theo segodnya)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề