Ukraina: Lãnh đạo Sector Right Yarosh từ chức

Ông Dmitry Yarosh tuyên bố từ chức khỏi chức vụ người đứng đầu của phong trào giải phóng dân tộc “Sector Right”. Về điều này, ông đã viết trên trang Facebook của mình hôm nay thứ tư 11 tháng 11.

Ông Yarosh giải thích quyết định của mình bằng những sự khác biệt về ý thức hệ với một số thành viên của hội đồng quản trị hành chính của tổ chức “Sector Right”.

“Tôi đã bị thương và đòi hỏi một thời gian dài để điều trị, tôi đã phó thác sự chỉ đạo cho những cộng sự thân cận nhất của mình về một số hướng điều hành của phong trào, những cộng sự đã và đang có cách nhìn về việc triển khai phong trào dân tộc. Quan điểm riêng của tôi không phải tất cả trùng hợp với nguyện vọng của phần lãnh đạo của tổ chức “- ông viết.

“như là người dẫn đường, tôi chịu trách nhiệm cá nhân đối với mọi thứ xảy ra trong tổ chức, và sẽ không trao phó những trách nhiệm ấy cho người khác. Đó là lý do tại sao tôi không thể là một ” vị tướng cho đám cưới ” trong Sector Right “- Ông Jaros cho biết.

“Vì vậy, tôi buộc phải nói không với lời đề nghị của tổ chức để tôi đứng mũi chịu sào và tôi xin từ chức khỏi chức vụ là người lãnh đạo phong trào giải phóng dân tộc của lực lượng Cánh hữu (PS), đồng thời tôi vẫn là người theo chủ nghĩa dân tộc, một chính khách và một người cách mạng ” – ông kết luận.

Theo facenews


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề