Con trai của ông Yanukovych bị chết đuối ở hồ Baikal

Con trai của cựu Tổng thống Ukraina Yanukovych đã chết ở Nga.

Đây là báo cáo của liền một lúc bốn nguồn thông tin của LB.ua, hai trong số đó là ở tại Liên bang Nga từ đám cận thần của cựu tổng thống.

Theo các nguồn tin, cựu đại biểu quốc hội Ukraina tham gia vào các hoạt động thể thao trên hồ nước Baikal, khi chiếc ô tô buýt loại nhỏ “Volkswagen” chở 5 người bị rơi xuyên qua lớp băng. Viktor Yanukovych con bị chìm nghỉm trong khi các hành khách khác đã thoát được. Ai lái xe này thì không thấy được nói rõ.

Tuy nhiên, thảm kịch tại Baikal đã được Tổng giám đốc của Bộ tình trạng khẩn cấp vùng Irkutsk khẳng định. Theo báo cáo, vào tối ngày 20 tháng 3 tại vùng biển của hồ Baikal gần cực bắc của đảo Olkhon là có một tai nạn sa tụt của chiếc xe trong đó có một người lái xe và năm hành khách.

“Đã vi phạm các dấu hiệu thông tin cấm của các biển cảnh báo , các  công dân đã chạy xe đến khu vực đóng băng để thực hiện chụp một vài kiểu ảnh. Trong vùng lân cận Khoboy xe của họ đã rơi vào một kẽ nứt của lớp băng. Độ sâu tại địa điểm này là hơn 20 mét,..” – Bộ tình trạng khẩn cấp đã nói với các cơ quan báo chí.

“Tại 23.40 (giờ địa phương irkutsk IGC), năm người đã kịp thoát khỏi chiếc xe chìm “Volkswagen” và đã được người ta tìm thấy và đưa đến thị trấn Sakhyurta bằng thủy phi cơ “Hivus-10″. Lực lượng cứu hộ Sahyurtinskogo CAP theo thông báo tọa độ qua GPRS trở về nơi chiếc xe bị chìm dưới lớp băng và đã  tìm thấy thi thể của người lái xe” – trong một tuyên bố cho biết. Tên của người chết cuối cùng này đã không được nêu ra.

T.S


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Con trai của ông Yanukovych bị chết đuối ở hồ Baikal”:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Theo nguồn tin khác thì bộ khẩn cấp Nga nói là người xấu số bị thiệt mạng là Davidov Viktor, cho nên rất có nhiều thông tin trái chiều, không lẽ lại gippngs như vụ Putin biệt tăm 10 ngày chăng? : http://fakty.ictv.ua/ru/index/read-news/id/1546013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề