Saakashvili đã đáp lại lời Putin về “nhổ toẹt vào mặt dân Ukraina”

Thống đốc Tỉnh Odessa Ukraina, cựu tổng thống Cộng hòa Gruzia Mikheil Saakashvili đã phản ứng với lời nhận xét của ông Vladimir Putin rằng việc đề bạt ông Mikheil Saakashvili làm quan đầu tỉnh Odessa là một sự  “nhổ toẹt vào mặt người dân Ukraina” và rằng Hoa Kỳ đã không gia hạn visa làm việc cho Saakashvili.

Cựu Tổng thống Cộng hòa Gruzia, bây giờ là tỉnh trưởng tỉnh Odessa của Ukraina, ngài Mikhail Saakashvili đã viết trên trang mạng xã hội Facebook của mình, rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói dối trong một cuộc họp báo lớn, khi Putin cho ý kiến ​​về việc bổ nhiệm Thống đốc Saakashvili.

“Putin lại một lần nữa nói dối, rằng Mỹ đã không cho visa cho tôi, trong khi tôi đang có thị thực làm việc ba năm ” – Saakashvili đã viết.

“Vâng, ông Vladimir Vladimirovich không thể quên tôi, ông ta thực sự không thích công việc của tôi ở Ukraina, tôi hiểu và thông cảm cho ông ấy. Nếu chúng tôi đập tan xương sống tham nhũng ở Ukraina, và thực sự thực hiện các cải cách sâu sắc, thì lúc đó  toàn bộ đế chế dối trá của Putin sẽ sụp đổ giống như một ngôi nhà làm bằng que diêm “- thống đốc của Odessa cho biết.

Trước đó, ông Putin trong một cuộc họp báo lớn hàng năm đã nghi ngờ rằng ông Hoa Kỳ đã không cấp visa làm việc cho Saakashvili tại Hoa Kỳ.

“À, thế này, theo tôi, người ta đã không cấp visa làm việc cho Saakashvili đến Hoa Kỳ. Vâng, họ đã gửi ông này đến Ukraina, để thoải mái mà ra lệnh. Vâng, ở đó ông ta đang tích cực hoạt động “, – ông Vladimir Putin nói, khi cho ý kiến ​​về tình hình chính trị hiện nay ở Ukraina và đất nước này, theo ông là đang  “được điều khiển từ bên ngoài”.

Putin cũng nói là  việc “xuất khẩu các chính trị gia” từ Gruzia đến Ukraina là “nhổ nước bọt vào mặt của người dân Ukraina”.

N.V (theo rbc.ru)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 10 phản hồi cho bài viết “Saakashvili đã đáp lại lời Putin về “nhổ toẹt vào mặt dân Ukraina””:

 1. Vinh Nguyen viết:

  Trong khi đó ông Avacov cũng phản ứng lại lời nhận xét của Putin: Putin thao thao bất tuyệt trên chưng trình phát sóng TV và tung ra những nhận xét đánh giá. Trong đó có nói về những việc chỉ trích của tôi với Saakashvili, một điều chắc chắn là không cần Putin phải mó tay vào việc nội bộ của Ukraina và giải quyết chuyện của Ukraina. Chúng tôi chẳng them những lời khuyên ma quỷ đó … http://news.meta.ua/cluster:46393049-Saakashvili-i-Avakov-otvetili-Putinu/

 2. Vinh Nguyen viết:

  Và Tổng thống Ukraina Poroshenko cũng nhận xét : Nếu ông Putin mà chỉ trích về Sakashvili như vậy là Ukraina đang đi đúng trên con đường của mình : http://glavcom.ua/news/348360.html

 3. Me da ngu lai to ra nguy hiểm cho an mấy bát cứt

 4. Vinh Nguyen viết:

  Đề nghị Hoàng văn Vịnh nên văn hóa trong cách bình luận

 5. Hà Gắng viết:

  Stalin người Gruzia cũng từng ngồi trong điện Kpemlin thì nhổ toẹt vào ai.

 6. Hà Gắng viết:

  Breznhev người Dnhepetpovsk Ukraina cũng ngồi trong Điện Kpemli.sao Poo ko thấy nhắc đến nhỉ

 7. Vinh Nguyen viết:

  Ông cụ ngành của Poo là Dzẹrjinski (Trùm mật thám của CCCP) là người Ba lan.

 8. Dung Nguyen Van viết:

  Nghe gì miệng lưỡi kẻ chuyên nói dối

 9. Vinh Nguyen viết:

  Cứ mỗi một khi mà cảm thấy dân Nga cau có mặt mũi về tình hình trong nước, y như rằng ông Putin lại cho tập trung cánh truyền thông lại và làm một lèo 2-3 tiếng để lên giây cót thiên hạ bằng cách biện luận thao thao bất tuyệt , vừa nói vừa nhấp nhổm để giật gân người xem, và đỗ lỗi cho tất cả các hướng, ngoài sự lãnh đạo tài tình của ông và các ban bệ của ông ta, nếu có ai đó theo dõi về sự kiện của Putin thì xem mình nhận xét có đúng không.

 10. Phong viết:

  Cái xảo ngôn của một kẻ tiểu nhân – Putin .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề