Kỉ niệm 84 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh tại Kharkov – Ucraina

Vừa qua, nhân kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (ĐTNCSHCM), hòa chung với tinh thần của thanh niên trong cả nước, các du học sinh tại Kharkov – Ucraina cũng đã có buổi meeting kỉ niệm.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Hội người Việt Nam Đoàn cơ sở Kharkov đã tổ chức một buổi lễ kỉ niệm tại SUNCITY vào ngày 29/3. Tới dự buổi lễ có đại diên của các cấp chính quyền bên  Đảng ủy có ông Phạm Văn Nam, đại diên hội phụ nữ, đại diện hội người Việt Nam, đại diện tập đoàn SunGroup… tại Ucraina. Cùng toàn thể các du học sinh của các chi đoàn.

khen thưởng

khen thưởng

IMG_0011

Nhân đây, Đoàn cơ sở cũng đã đọc báo cáo và xác định phương hướng sắp tới, đồng thời trao tặng bằng khen của đại sứ quán, hội  người Việt cho các chi đoàn, cá nhân có thành tích suất sắc trong năm.

IMG_0070

Đặc biệt, tại buổi lễ cũng đã diễn ra cuộc thi tìm hiểu về kiến thức Đoàn thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn tham gia.

thi kiến thức

thi kiến thức

Gỉa nhất đã thuộc về chi đoàn Sironhishev với chiến thắng hết sức thuyết phục.

IMG_0202

Tại buổi lễ cũng có rất nhiều các tiết mục văn nghệ do các chi đoàn thể hiện đã góp phần làm chương trình thêm thành công hơn.

văn nghệ

văn nghệ

Anh Dương Văn Phi – Bí thư Đoàn cơ sở Kharkov cho biết : trong thời buổi kinh tế của nước bạn đang khó khăn mà tổ chức được những chương trình như thế này là rất khó khăn nhất là sự phản đối  từ bậc phụ huynh đến cấp lãnh đạo.

Bạn Lê Kiều Loan- đội trưởng Sironhishev đoạt cúp cho biết : đây là chương trình hết sức bổ ích và thú vị.

Buổi lễ  diễn ra nghiêm túc và kết thúc với những gương mặt rạng rỡ của tất cả mọi người.

IMG_0183

Hạ Vũ (từ Kharkov)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề