Turchynov thao diễn loại vũ khí Ukraine mới nhất

Các cuộc thử nghiệm tên lửa hiện đại tiên tiến và những hệ thống tên lửa chống tăng có điều khiển khác nhau, được tổ chức vào ngày 11 tháng Năm tại bãi thử quân sự 169 của trung tâm đào tạo Lực lượng lục quân quân đội Ukraina “Desna” đã thao diễn chứng minh chất lượng và độ tin cậy của vũ khí Ukraina. Về điều này người đứng đầu Hội đồng an ninh quốc gia và quốc phòng Ukraina Alexander Turchinov cho biết.

Trong cuộc thử nghiệm đã được biểu diễn thao tác hệ thống tên lửa chống tăng và tên lửa có điều khiển, được sản xuất tại các nhà máy Ukraine, mà chúng là một phần của tổ hợp công nghiệp quân sự “Ukroboronprom.”

Cũng đã có một bài thử nghiệm của hệ thống tên lửa chống tăng “Stugna-P” và “Barrier”, hệ thống tên lửa chống tăng loại nhẹ “Korsar” ,  trình bày biểu diễn các hệ thống tên lửa di động và cố định, cũng như thay đổi thành phần trang thiết bị khác nhau trong các xe thiết giáp chiến đấu bộ binh BMP và BTR .

Nói chung, đã được trình diễn  hơn 20 mẫu trang thiết bị vũ khí hiện đại của các nhà sản xuất trong nước.

Đáng chú ý nhất của sự phát triển vũ khí mà” Ukroboronproma ” cho thấy như các loại đầu nổ điều khiển có độ siêu chính xác có thể bắn từ nơi ngụy trang ẩn nấp và điều khiển tiêu diệt các mục tiêu khác nhau : như tháp pháo xe tăng ở điểm bắn tăng cường ” – ông nói.

Nhớ lại Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko giao nhiệm vụ cho tổ hợp công nghiệp quốc phòng “Ukrobornprom” để Ukraina phải lọt vào trong tốp 5 quốc gia xuất khẩu vũ khí hàng đầu trên thế giới.

N.Vinh


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề